Xem giá vàng Bảo Tín Minh Châu hôm nay ? Khi nào hệ thống Bảo Tín Minh Châu hoạt động lại ?

Thực hiện theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, tất cả các sàn giao dịch vàng trong cả nước phải nưng các giao dịch tại quầy trong thời gian cách ly xã hội. Bảo Tín Minh Châu cũng không ngoại lệ, ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh, sàn giao dịch vàng này đã ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 1/4. Kéo xuống và cập nhật ngay tin tức giá vàng Bảo Tín Minh Châu mới nhất.

Xem bảng giá vàng mới nhất hôm nay

Giá vàng trong nước

Vẫn giữ vững phong độ như ngày hôm qua, giá vàng miếng SJC trong nước hôm nay vẫn bám sát mốc 49 triệu và chưa thể vượt qua. Trong sáng ngày hôm nay giá vàng tại các sàn giao dịch trong nước giảm nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức cao. Theo đó :

Tổng công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng tại mứcn 47,65- 48,45 ở cả hai chiều mua vào- bán ra. So với ngày hôm qua đã giảm 100.000 đồng ở cả hai chiều. Thẻo đó giá vàng nữ trang ở đây cũng giảm từ 50 đến 100 ngàn đồng/lượng. Cụ thể vàng 9999 : 45,15- 46,25 triệu đồng/lượng; vàng 24K :44,292- 45,792 triệu đồng/lượng; vàng 18K: 29,903- 31,603 triệu đồng lượng.

Xem thêm >>>  giá vàng 9999 hôm nay

Tại các sàn giao dịch khác như Phú Qúy với 47,75- 48,45 triệu đồng /lượng ở chiều mua vào bán ra, giảm nhẹ 50.000 đồng.

Doji hôm qua và những ngày trước là cơ sở giao dịch có giá mua vào cao nhất hôm nay vẫn giữ nguyên mức giá 47,8- 48,5 triệu đồng /lượng. Tương tự PNJ cũng với mức giá không đổi so với ngày hôm qua.

Riêng giá vàng Bảo Tín Minh Châu đã đóng băng từ ngày 1/4 khi có lệnh của thử tướng. Bảo Tín Minh Châu cũng dừng luôn các giao dịch online và không cập nhật giá vàng mỗi ngày.

Giá vàng thế giới

Trên thế giới giá vàng duy trì ở ngưỡng cao 1720,8 USD/lượng đối với vàng giao ngay. Các hợp đồng vàng chênh lệch hơn 30 USD so với vàng giao ngay. Sự quay trở lại của các nhà máy luyện kim đã khiến cho vàng thế giới neo cao. Tuy nhiên công suất ít ỏi của những ngà máy trong giai đoạn đầu có thể đẩy giá vàng lên mốc cao hơn nữa.

Cũng trong hôm nay giá các kim loại quý như Palladium, bạch kim, bạc cũng tăng mạnh mẽ từ 1,2 đến 3%. Con số 1,88 triệu người nhiễm Covid- 19 khiến cho các nhà đầu tư hoang mang lo sợ. Chính vì vậy ngay lúc này nếu có bất kỳ thông tin tích cực nào về tình hình dịch bệnh cũng như chuyển biến tốt về kinh tế sẽ khiến giá vàng sụt giảm. Nhưng ở hiện tại, vàng được dự đoán sẽ duy trì ngưỡng này ít nhất 1 tuần tới.

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu bao giờ mới cập nhật

 Bảo Tín Minh Châu sẽ quay lại hoạt động ngay khi thời gian cách ly xã hội kết thúc. Bảo Tín Minh Châu là đơn vị giao dịch vàng uy tín với mức giá tốt. Thế nên cũng có rất nhiều người mong đợi sự trở lại của giá vàng Bảo Tín Minh Châu.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về giá vàng Bảo Tín Minh Châu và giá vàng trong nước hôm nay. Cập nhật tin tức giá vàng ngày mai trong bản tin tiếp theo.