Xem chi tiết lịch thi đấu icc cup 2019

Mời các bạn xem thông tin chi tiết về lich thi đấu icc cup 3029 với những thông tin xoay quanh giải đấu này, mời các bạn xem chi tiết dưới đây:

Xem chi tiết lịch thi đấu icc cup 2019

Lịch thi đấu icc cup 2019

Ngày thi đấu Sân vận động Cặp đấu
16/7 SeatGeek AS Roma vs
Chivas de Guadalajara
17/7 Dignity Health Sports Park Arsenal vs
Bayern Munich
20/7 Bank of America Arsenal vs
AS Roma
20/7 NRG Bayern Munich vs
Real Madrid
20/7 Levi’s Benfica vs
Chivas de Guadalajara
23/7 FedExField Real Madrid vs
Arsenal
23/7 Arrowhead Bayern Munich vs
AC Milan
23/7 Globe Life Park in Arlington Chivas de Guadalajara vs
Atlético Madrid
24/7 Red Bull Arena AS Roma vs
Benfica
26/7 MetLife Real Madrid vs
Atlético Madrid
28/7 Gillette AC Milan vs
Benfica

Giải  icc cup là gì?

Cúp bóng đá các nhà vô địch Quốc tế, gọi tắt ICC (Tên gọi quốc tế: International Champions Cup) là giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng mà chủ yếu đến từ Châu âu, thường được tổ chức ở Hoa Kỳ và đôi khi ở Canada. Mặc dù là giải đấu giao hữu mùa hè nhưng tính cạnh tranh của nó rất cao, đây là cơ hội để các đội bóng tham dự giải chuẩn bị trước mùa giải về lực lượng và chiến thuật. ICC Cúp còn được xem là một Champions League châu Âu thu nhỏ. Năm 2015, ICC Cúp còn được phát triển sang cả Trung Quốc và Australia. Giải đấu này hoạt động như một Công ty thể thao được thành lập năm 2012 bởi bởi ông trùm tỷ phú bất động sản Stephen Ross (Chủ câu lạc bộ bóng bầu dục Miami Dolphins và Ông Matt Higgins (Một cựu giám đốc điều hành Câu lạc bộ bóng bầu dục New York Jets).

Bản tin lịch thi đấu icc cup 2019 đến đây là hết cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết, chúc các bạn thành công!