Vincom mega mall times city có gì? Ở đâu?

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/do-thi/nguoi-do-thi.htm

Khu vui chơi Vincom mega mall times city là một trong những khu vui chơi giải trí hiện tại thu hút nhiều sự chú ý nhất, với diện tích cũng tương đối rộng bên cạnh đó những tiện ích cũng như những hoạt động vui chơi đã làm cho địa điểm này trở nên khá thú vị, bài viết này cùng khám phá những đặc điểm thú vị tại khu trung tâm thương mại tích hợp này nhé.

Vincom mega mall times city ở đâu?

Trước khi tìm hiểu xem Vincom mega mall times city có những đặc điểm gì đặc biệt, thì chúng ta sẽ xem vị trí của Vincom mega mall times city có gì? ở đâu nhé.

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là một trong những địa điểm gần trung tâm Hà Nội các bạn có thể đi xe máy, hoặc đi grab hay taxi loanh quanh trọng nội thành đều được cả. Vị trí cũng tương đối dễ tìm.

Vincom mega mall times city có gì? 

Trung tâm thương mại mega mall times city cũng có rất nhiều thứ thú vị, tiêu biểu là các dịch vụ vui chơi mua sắm…

Dưới đấy là những dịch vụ vui chơi tích hợp tại Vincom mega mall times city bạn cần phải biết nếu muốn tới đây trải nghiệm nhé:

khu vui chơi giáo dục VinKE mở ra như một thiên đường giải trí dành cho gia đình. Tuy mới chỉ đi vào hoạt động cuối năm 2013, nhưng nơi này đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng, là điểm đến hấp dẫn.

Thủy cung  Vinpearl Aquarium cũng là nơi được nhiều người lựa chọn và ưa thích được chia thành 3 khu vực chính khác nhau. Mỗi khu lại tương ứng với tầng sinh thái riêng.

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua sắm, hay ăn uống thì chắc chắn các bạn cũng sẽ không phải thất vọng.