Tử vi tuổi Thìn năm 2019 có gì đặc biệt?

Xem dự đoán, luận giải Tử vi tuổi Thin 2019 cho nam mạng và nữ mạng có gì cần chú ý về các khía cạnh tình duyên, công việc, sự nghiệp. Mời các bạn đọc chi tiết trong bài viết dưới đây

Luận giải tử vi tuổi Thín 2019 cho nam mạng

Tổng quan Tử vi tuổi Thìn 2019 của nam mạng có thể lưu ý một số điểm như sau:

  1. Về sự nghiệp

Nam tuổi Thìn năm 2019 có sao La Hầu chiếu mạng nên cuộc sống dễ sinh rối rắm, bất an.  Môi trường sinh hoạt, làm ăn có thể gặp bất lợi, có người cạnh tranh chống phá do đó khi mưu sự khó thành.

2. Về mặt tình cảm

Nếu như mặt công ăn việc làm của nam tuổi Thìn trong năm 2019 có những trắc trở thì đường tình cảm cũng chẳn tốt đẹp hơn là mấy.  Với những nam mệnh đã có gia đình thì thường gia đạo có những bất hòa, buồn lo rối rắm. Nên giữ gìn lời nói và đừng có nóng nảy bất thường, vợ chồng dễ sinh hờn giận.

Thêm nữa, với nam tuổi Thìn ham mê trò chơi đen, đỏ thì gia đình dễ dính đến rối rắm cho gia đình, có thể dẫn đến tình trạng tán gia bại sản.

3. Về sức khỏe:

Tuổi Thìn nam trong năm 2019 có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn như: bệnh về đường máu, bệnh đau mắt,…

Luận giải tử vi tuổi Thìn 2019 cho nữ mạng

Nữ giới tuổi Thìn 2019 cũng có những vấn đề không được như ý, có thể tham khảo như sau:

  1. Về công việc:

Tử vi tuổi Thìn 2019 của nữ mạng có sao Kế Đô chiếu. Đây là ngôi sao thị phi nên cần đề phòng lời ăn tiếng nói, điều tiếng. Năm nay, tử vi tuổi Thìn 2019 cũng cần lưu ý về những bất ngờ việc giấy tờ dẫn đến kiện tụng, pháp đình.

2. Về tình cảm:

Sao Vận của nữ Tuổi Thìn 2019 có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui. Với những người đã có gia đình thì nên cố gắng đắp xây mái ấm và quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cần tránh những lời ăn tiếng nói, va chạm về cái tôi của mỗi người.

Với những tuổi Thìn còn độc thân hoặc đã có ý trung nhân nhưng chưa đi đến hôn nhân thì cần lưu ý về sự giao tiếp, tránh lời qua tiếng lại, xúc phạm danh dự của đối phương.

3. Về sức khỏe

Có thể chú ý đến những bệnh về khí huyết và phòng tránh tai nạn bất ngờ có thể xảy đến trong năm Kỷ Hợi 2019.

Những thông tin về tử vi tuổi Thìn 2019 trên đây cho nam và nữ có tính chất tham khảo là chính. Tham khảo thêm các bài viết khác về tử vi tại chuyên mục Tử vi hàng ngày của Bethere.vn