Tử vi phương tây tuần mới của 12 con giáp có gì đặc biệt?

Xem ngay tử vi phương tây tuần mới của 12 con giáp có gì đặc biệt cho các con giáp? Cùng tìm hiểu nhé!

Tử vi phương tây tuần mới của 12 con giáp

Dưới đây là một số dự đoán về tử vi phương tây của tình yêu, tài chính, công việc trong tuần mới này.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới tuổi Tý bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách. Một số điều bất ngờ xảy đến sẽ khiến tuổi Tý hao tổn tiền bạc và không được lòng những người xung quanh. Tuổi Tý cũng nên tiết chế, đừng nóng nảy, chỉ vì cảm xúc cá nhân mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hoàn toàn nắm trong tay vận cát – hung, tuy đan xen rất khó đoán, nhưng chỉ cần bạn khéo léo trong giao thiện, tỉ mỉ trong công việc thì hóa hung thành cát không phải là không thể. Dù người khác có ý định xấu với bạn nhưng hãy cứ lấy lòng quân tử ra đáp lại, “tâm công” mới là cách xử lý bậc thầy đấy nhé.

Tuổi Dần

Tử vi dự đoán tuổi Dần tuần này có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng điều quan trọng không hẳn nằm ở việc bạn có cơ hội hay không mà là bạn có dám trở mình hay không. Nếu con giáp này đã quyết tâm vươn mình thành chúa tể thì bạn làm việc gì cũng sẽ gặp thuận lợi nhất định.

Tuổi Mão

Có vẻ như tuổi Mão sẽ rất thuận lợi trong những ngày đầu tuần, tuy nhiên những rắc rối vào những ngày cuối tuần sẽ ập đến. Có thể bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều mà chưa chắc ổn thỏa được.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với những áp lực mới từ công việc vào đầu tuần. Nhờ vào bản tính kiên định, trách nhiệm, con giáp này tự khắc phục được tình hình và nhờ nỗ lực của bản thân mà cải biến vận trình.

Tài vận phát dần là lúc bạn nhìn ra nhiều cơ hội đầu tư hơn hoặc nhiều cơ hội để kiếm thêm hơn. Tuy nhiên, dù đúng là bạn có thể có được nhiều tiền hơn, tuổi Thìn nên cân nhắc tới những cái giá phải trả khi bạn nắm lấy những cơ hội ấy.

Đọc thêm tử vi phương Tây tại: Tử vi hàng ngày bạn nhé!