Tử vi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2019

Quý Bà Mậu Tuất được sao Lục Xung chiếu mạng khiến cuộc sống có nhiều biến động, tiền bạc, công danh luôn gặp nhiều trắc trở, tình cảm gia đình ít được ấm êm và phiền lòng. Cùng bethere.vn điểm qua tử vi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2019 có gì đáng quan tâm nhất.

Tổng quan tử vi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trọn đời

Những ai sanh thuận Đông, Xuân vào ban ngày sẽ được hưởng phước từ chồng và con cái được ấm no không lo thiếu tiền.

Nữ tuổi mạng này học hành cũng rất nhanh, thông minh và thường đạt nhiều thành công trong học hành và kinh doanh.

Nữ nhân gặp Canh, Mậu thường có tình duyên không được êm ấm và trọn vẹn vợ chồng thường hay cải vã và khiến gia đình không thuận vợ thuận chồng, rối ren và trắc trở.

Quý Bà Mậu Tuất được sao Lục Xung chiếu mạng khiến cuộc sống có nhiều biến động, tiền bạc, công danh luôn gặp nhiều trắc trở, tình cảm gia đình ít được ấm êm và phiền lòng. Cùng bethere.vn điểm qua tử vi Mậu Tuất 1958 Nữ mạng năm 2019 có gì đáng quan tâm nhất.

Năm nay, Quý Bà cần lưu ý khi gặp sao Thái Bạch chiếu mạng có thể sẽ khiến cho tiền bạc trong túi sẽ bị tốn hao, thất thoát, đồng thời cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rủi ro. Lý giải cho nguyên nhân trên là do Sao Thái Bạch thuộc hành Kim sẽ gây bất lợi cho mạng Mộc, nhưng riêng với Bình địa Mộc của Quý Bà nhờ Kim mà vượng phát, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên La sẽ khiến cho thêm tinh thần có nhiều suy giảm, tình cảm trong gia đình có nhiều xáo trộn nên cần chú ý từng lời nói và hành động để không để đi xa quá.

Vận Niên Hầu thực Quả, rất tốt nếu Quý Bà cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì tài lộc không thiếu.

Theo trithucmoi.edu.vn tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan về tử vi, tại đây: