Truyện đam mỹ rặn sinh là gì?

Theo nguyên văn định nghĩa về đam mỹ thì đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Thể loại này hướng tới độc giả nữ. Theo những người theo đuổi dòng tiểu thuyết này thì “đam” có nghĩa là đam mê, “mỹ” có nghĩa là đẹp, và “Đam mỹ” nghĩa là Đam mê cái đẹp.

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng nói chung, tiểu thuyết đam mỹ được đăng vô số kể trên mạng Internet, trong đó có tới hàng nghìn tác phẩm gồm nhiều thể loại  khác nhau như cổ trang, hiện đại, tương lai…

Hầu hết độc giả của dòng tiểu thuyết này là các cô gái hoặc phụ nữ trẻ, ngoài ra còn có một số ít nam thanh niên, họ được gọi với cái tên là hủ nữ và hủ nam. Đam mỹ rặn sinh là một thể loại của truyện đam mỹ, trong đó miêu tả quá trình mang thai, dưỡng thai, đau đẻ và rặn sinh của các cặp đôi đam mỹ. Đam mỹ rặn sinh là một loại đam mỹ rất được lòng các mọt ngôn tình vì những tình tiết mới lạ và thú vị.

Một số truyện đam mỹ rặn sinh không thể bỏ lỡ

Các mọt ngôn tình mọt đam mỹ đang không biết nên đọc truyện nào? Đang phân vân tìm kiếm truyện đam mỹ rặn sinh hay? Hãy xem danh sách dưới đây mà bạn không thể bỏ qua nhé! “Mê hoặc” – câu chuyện đam mỹ siêu siêu hot. Truyện Mê Hoặc của tác giả Lạc Hy thuộc thể loại đam mỹ.

Chuyện tình yêu của cậu và hắn có lẽ bắt đầu từ lần đầu tiên bắt gặp được ánh mắt của cậu, thì hắn đã định sẽ một đời có cậu kề bên. Từ một nhầm lẫn khiến cho hắn quyết định bằng mọi giá phải có cậu thuộc về mình, chẳng ngại gia tộc khó dễ, chẳng ngại sự khác biệt giống loài, chỉ cần hắn muốn, hắn nhất định phải có.

Thứ hai Truyện Túy Hữu Đồng Nhân Mẫu, Bất Tẩu Đam Mỹ Lộ của tác giả Long Cửu thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, xuyên không, cung đình, nhất thụ nhất công. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị.

Cấm tình- câu chuyện đam mỹ rặn sinh lãng mạn

Trong số những câu chuyện đam mỹ rặn sinh hay nhất thì không thể không kể đến Cấm tình. Truyện Cấm Tình của tác giả Bạch Vân Tử Y thuộc thể loại đam mỹ. Đối với thiên thần thì tình yêu chính là trái cấm mà đấng bề trên cho nhìn thấy nhưng không thể động vào.

Một người là trợ lí đắc lực nhất của đấng bề trên, giúp ngài quản lí thiên đàng. Một kẻ từng là thiên thần, chỉ vì mắc một trong bảy tội lớn nhất của Thiên quy, đày xuống địa ngục và cai quản nơi ấy.

Đam mỹ có nguồn gốc xuất từ Trung Quốc, là thể loại tiểu thuyết lãng mạn được khai thác dựa trên những chủ đề xung quanh về đồng tính luyến ái nam. Theo nhận định các chuyên gia về sự xuất hiện của thể loại đam mỹ ấy chính là lấy từ bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc, đối với đọc giả nữ sẽ là yaoi và shōnen-ai.

Hiện nay, nhiều bạn đọc quan tâm và tìm đọc thể loại này càng gia tăng theo xu thế nhân loại khiến nhiều cuốn sách về đam mỹ cũng từ đó ngày càng nhiều và được bày bán rộng ra ra công chúng, cụ thể tiêu biểu nhất chính là:  Chứng Khủng Hoảng Tiền Hôn Nhân Secrets, SCI 6 – Hung Thủ Vô Tội, Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện…

Nhiều quốc gia đã công nhận sự hiện diện của các cặp đồng tính luyến ái cho dù nhiều người vẫn tỏ ra kỳ thị và chê bai. Bạn có nhận định ra sao về đề tài đam mỹ hay không?