Truyện đam mỹ nam phụ là gì?

Đam mỹ có thể nói là một thể loại truyện ngôn tình không còn xa lạ với hầu hết chúng ta mà còn đang là thể loại hợp xu hướng đọc truyện hiện nay của giới trẻ. Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc.

Tương tự như yaoi và shōnen-ai, thể loại này hướng tới độc giả nữ. Theo những người theo đuổi dòng tiểu thuyết này thì “đam” có nghĩa là đam mê, “mỹ” có nghĩa là đẹp, và “Đam mỹ” nghĩa là Đam mê cái đẹp. Đam mỹ nam phụ cũng giống như đam mỹ thông thường nhưng khác ở chỗ là đam mỹ nam phụ biến nam phụ thành nam chính “thụ”. Tức là ở thể loại đam mỹ nam phụ, lúc đầu nhân vật này chỉ là một nam phụ tranh giành nữ chính với nam chính nhưng sau đó nam phụ này lại thành người yêu của nam chính sau khi đã trải qua những khó khăn gian nan vất vả.

Những truyện đam mỹ nam phụ hay

Đam mỹ nam phụ đã phát triển được khá lâu nên nguồn truyện để đọc có thể nói là không hạn chế, có rất nhiều tác phẩm truyện đam mỹ nam phụ được đăng tải trên internet, các web truyện, facebook cá nhân, blog,.. và thậm chí được in thành sách. Nhưng không phải tất cả các truyện ấy đều mang tinh thần của đam mỹ nam phụ, có một số truyện hay và cũng có những truyện không được hấp dẫn cho lắm. Sau đây là một số truyện đam mỹ nam phụ hay mà bạn không nên bỏ qua khi tìm truyện đam mỹ nam phụ để đọc nhé! Lớp học mỹ nam, Nam nhân bị giam cầm, Lạc giới mỹ nam hay Mỹ nam nhân là 4 câu chuyện đam mỹ nam phụ rất rất hay và cuốn hút. Bạn chỉ cần đọc 4 truyện trên là đã có thể hiểu hết những khía cạnh của đam mỹ nam phụ. Chúng ta nên đọc những truyện hay thay vì đọc hàng tá truyện mà không truyện nào hoàn hảo.

Xem thêm các bài viết về truyện đam mỹ:

Nam thứ yêu nam chính- câu chuyện đam mỹ nam thứ thú vị

Một câu chuyện đam mỹ nam thứ mới mẻ, không quá kịch tính nhưng vô cùng lãng mạn đã làm xiêu lòng bao mọt ngôn tình. “Nam thứ yêu nam chính” , tác giả: Duy Quân Nặc, thể loại:Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không, Sủng, ôn nhu công, lạnh lùng biệt nữu độc miệng thụ, công sủng thụ, xuyên sách, hiện đại, có tí huyễn huyễn. Không nghĩ sẽ được xuyên qua vậy mà lại là một nam phụ đã vậy cả đời ăn hành, cũng đã biết trước được tương lai kiểu gì cũng chết. Anh bạn hệ thống thông báo: Chỉ có tình yêu đích thực mới có thể cứu được mạng của chú em. Thế là, tay nam thứ cặn bã quyết định: Để bảo toàn mạng sống, ông đây phải cua cho được nam chính. Tóm lại, đây là câu chuyện về một anh nhân vật phụ phản diện “độc ác có thừa, cặn bã không thiếu” cướp nam chính để bảo vệ cái mạng của mình.