Truyện đam mỹ mới hoàn là gì?

Danh sách những truyện đam mỹ mới hoàn 2019

+ Tiểu ngốc tử

Truyện được viết bởi tác giả Tiểu Thạch Nam Ký. Thuộc thể loại đam mỹ, ấm áp. Bối cảnh cổ trang. Truyện được ra mắt tháng 4/2019. Nội dung thụ ngốc manh, điềm văn.

+ Đầu đại sư huynh nhà ta có lỗ hổng.

Truyện được viết bởi tác giả tài năng Nhan Cơ, là thể loại đam mỹ đồng nhân khác. Được lấy bối cảnh cổ trang.

+ Cự tuyệt tiếp thu phục vụ sau “thụ”.

Tác giả: Hao Thảo Bán Xa. Là thể loại truyện đoản văn, ABO.

+ Tôi vẫn luôn đi theo cậu.

Tác giả Tây Tây Đặc. Thể loại linh thần dị quái, kiếp trước kiếp sau.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số truyện khác như:

+ Cuộc sống muôn màu của anh chàng mặt than.

+ Tổng giám đốc si mê người yêu yêu nghiệt.

+ Người anh em, chơi lưỡi lê không?

+ Quán mỳ Tư Ca.

Đặc điểm của truyện đam mỹ mới hoàn

Nhân vật chính trong chuyện đam mỹ mới hoàn là nam giới và thường được kể lại dưới góc nhìn của nhân vật nữ. Câu chuyện thường nói về tình cảm giữa 2 người con trai, một số người mạnh mẽ hơn được gọi là công, người yếu đuối, cần được bảo vệ hơn trong mối quan hệ được gọi là thụ.

Những câu chuyện này xoay quanh về tình cảm đồng tính luyến ái nam, nên những câu chuyện này ít được chấp nhận rộng rãi và còn bị cấm ở nhiều nơi. Bên cạnh những câu chuyện hay mang tính chất giáo dục sâu sắc là những câu chuyện biến tác, gây ra những suy nghĩ tiêu cực cho người đọc.

Phần lớn độc giả của những cuốn tiểu thuyết này là những cô gái trẻ, đam mê truyện đam mỹ nên thường được gọi là hủ nữ. Tuy nhiên, câu chuyện đam mỹ cũng thu hút khá nhiều người tò mò và tìm đọc.

Đam mỹ mới hoàn được viết theo thể loại nào?

Cũng giống như các thể loại đam mỹ, đam mỹ mới hoàn phát triển theo sự phát triển của văn học và được chia làm nhiều thể loại như: hiện đại, cổ trang, giang hồ, trọng sinh, thanh thủy văn, giải trí minh tinh, quân nhân…

Truyện đam mỹ mới hoàn và những truyện đam mỹ khác thường xây dựng hình ảnh nhân vật nam tài giỏi, đẹp trai. Nhưng một điều đáng tiếc là họ lại không dành cho các cô gái. Đặc điểm rõ nét nhất để phân biệt những câu chuyện đam mỹ nam và câu chuyện đồng tính nam là đam mỹ được viết dưới ngòi bút của một hủ nữ hoặc hủ nam, còn những câu chuyện đồng tính nam được viết do chính những người trong cuộc viết về cuộc đời, cuộc sống của chính họ.