Tìm hiểu về truyện đam mỹ cung đình là gì?

Đam mỹ là gì? Đam mỹ vốn dĩ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường lấy bối cảnh và yếu tố văn hóa  Trung Quốc vì xuất phát đầu tiên ở đây. Với những người theo đuổi đam mỹ, họ cho rằng “đam” là đam mê, còn “mỹ” là cái đẹp, đam mê cái đẹp.

Cung đình là gì? Cung đình là câu chuyện lấy bối cảnh từ cung đình. Nhân vật chính là vua, thái giám, thần tử, phi tử.

Vậy đam mỹ cung đình là gì? Là loại tiểu thuyết khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam trong cung đình xưa với các nhân vật có uy quyền như là vua, thái tử, hoàng tử, thần tử,…cho tới thái giám.

Đọc truyện đam mỹ cung đình, nên hay không?

Phần lớn những câu chuyện đam mỹ cung đình thường được xây dựng rất hư cấu. Mặc dù được đánh giá hay về nội dung, mạnh dạn đi sâu vào chủ đề đồng tính của nam, mang tính giáo dục sâu sắc.

Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện có giá trị giáo dục cũng là những câu chuyện đã được tái biến, biến tác theo hướng tiêu cực, khiến không ít người đọc truyện đam mỹ ngày càng bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực. Không ít độc giả thường đắm chìm trong những mộng tưởng, quên đi tình yêu lứa đôi nam nữ. Nhiều bạn đọc còn có những suy nghĩ không tích cực nên đã gây ra không ít những ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Những câu chuyện này xoay quanh về tình cảm đồng tính luyến ái nam, nên những câu chuyện này ít được chấp nhận rộng rãi và còn bị cấm ở nhiều nơi. Thường nội dung có yếu tố tình dục nhạy cảm giữa nam – nam với nhau. Chính vì vậy mà trước khi đọc bạn có thể cân nhắc. Thay vì đọc quá nhiều đam mỹ, bạn có thể dành nhiều thời gian để đọc các sách khoa học, giáo dục…sẽ có ích hơn

Trào lưu đọc đam mỹ cung đình của giới trẻ

Có rất nhiều bạn trẻ đang nghiền và nghiện đam mỹ nói chung và đam mỹ cung đình nói riêng. Cũng chính vì vậy mà không ít bạn trẻ bị cuốn vào phong trào không có thật của ngôn tình đam mỹ. Nhất là những cô gái tuổi từ 15-25.

Bên cạnh tính giáo dục, dục cũng là những câu chuyện đã được tái biến, biến tác theo hướng tiêu cực, khiến không ít người đọc truyện đam mỹ ngày càng bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực. Không ít độc giả thường đắm chìm trong những mộng tưởng, quên đi tình yêu lứa đôi nam nữ. Nhiều bạn đọc còn có những suy nghĩ không tích cực nên đã gây ra không ít những ảnh hưởng xấu cho xã hội.