Trung tâm thương mại Nhật Bản tại Hà Nội

Một trong những trung tâm thương mại tại Hà Nội vào cuối năm ngoái đó là AEON MALL Hà Đông một trong những trung tâm mới khai trương ngoài ra trung tâm thương mại này còn có một cái tên khác đó là Trung tâm thương mại Nhật Bản Hà Nội, trong bài viết này chúng ta sẽ lần lượt đi tham khảo những vấn đề xoay quanh Trung tâm thương mại hiện đang thu hút nhiều khách nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/do-thi/nguoi-do-thi.htm

Trung tâm thương mại Nhật Bản tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Đây là một trong những Trung Tâm quy tụ khoảng 221 gian hàng gồm: Siêu thị – Bách hóa tổng hợp AEON, khu Ẩm Thực – Dịch vụ – Giải trí phù hợp với mọi gia đình, cùng nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài ra Trung tâm này đang chung tay xây dựng một môi trường xanh, sạch, chương trình đã hút hơn 1000 người dân sinh sống lân cận, học sinh, đoàn thanh niên và nhân viên nội bộ tham gia.

AEON Hà Đông hiện đang là một trong những tâm điểm, thu hút được nhiều chú ý, công với cơ sở hạ tầng được đầu tư thì đây là một trong những Trung Tâm tốt nhất tại Hà Nội vào thời điểm này.

Những điểm vui chơi tại  AEON Hà Đông

Ngoài những nơi vui chơi ăn uống thì AEON Hà Đông còn tích hợp những khu vui chơi giải trí cho cả trẻ em lẫn người lớn.Trung tâm sở hữu khu vui chơi trẻ em trong nhà lớn nhất Hà Nội có tên gọi Tini World. Tại đây, trẻ có thể tham gia nhiều trò chơi vận động như đu dây thừng (jungle gym), máng trượt (jumbo slide), leo tường… Các góc làm đồ chơi sáng tạo, sân khấu khiêu vũ, nơi tổ chức tiệc sinh nhật, lớp dạy nấu ăn…

Với những đặc điểm tích hợp này có lẽ đây là một trong những sáng tạo khá mới tích hợp cho những khu thương mại và hiện tại đang có hiệu ứng khá tốt bằng chứng là đã có rất nhiều người để lại những tín hiệu tích cực.

Nếu bạn đang có ý định du lịch Hà Nội thì hãy đến AEON Hà Đông trải nghiệm những dịch vụ mới này nhé.