Tổng hợp những chiếc máy ảnh có kết nối wifi giá rẻ

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số chiếc máy ảnh có kết nối wifi giá rẻ trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những chiếc máy ảnh có kết nối wifi giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy ảnh giá rẻ với đầy đủ hình dáng, màu sắc. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ đã kéo theo hàng loạt những biến động trên thị trường. Tranh lúc đang có nhiều sự thay đổi đáng kể một số mặt hàng lậu, hàng kém chất lượng cũng từ đó mà được bày bán nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Chính vì thế để tìm mua cho mình một chiếc máy ảnh có kết nối wiffi thì là điều quá dễ dàng nhưng mua làm sao mà vừa rẻ lại vừa chất lượng thì không phải là một chuyện đơn giản tý nào giữ 1 rừng sản phẩm công nghệ như hiện nay. Dưới đây là một số mẫu máy ảnh có kết nối wifi giá rẻ trên thị trường cho bạn lựa chọn.

Máy ảnh Canon có kết nối wifi EOS 800D Kit

Máy ảnh Canon EOS 800D Kit có tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới ở mức là 0,03s khi chụp ở chế độ Live view dòng sản phẩm đặc biệt dành cho các nhíp ảnh gia chuyên nghiệp. Giao diện của máy cũng rất dễ sử dụng, đẹp mắt và quan sát tốt chủ thể trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là cảm biến PS-C 24,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết cho bạn một tấm ảnh đẹp như mơ trong chóc lát. Canon EOS 800D Kit có thể chụp ảnh và quay phim Full HD 50P/60P. Phương pháp lấy nét tự động với 45 điểm chữ thập giúp nhận diện chủ thể đa dạng.

Đáng nói là Canon EOS 800D Kit có khả năng kết nối wifi giúp bạn chia sẻ những chiến tích của mình sang máy tính bảng, máy điện thoại… dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ qua Bluetooth.

Máy ảnh Canon EOS 6D

Canon EOS 6D thuộc dòng DSLR Full-frame, điểm nổi bật của chiếc máy này chính là nó có trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới. Cảm biến Full-frame 20.2 megapixel giúp mang lại hình ảnh rõ nét, chất lượng đến từng chi tiết. ISO 100-25600, có thể mở rộng tới L:50, H1:51200, H2:102400 giúp bạn bắt nét tốt, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt phù hợp với từng điều kiện chụp ảnh. Đặc biệt với khả năng kết nối WiFi tích hợp và GPS giúp bạn chia sẻ hình ảnh qua các thiết bị thông minh khác mà không cần sử dụng dây cable. Đây lại thêm là một điểm cộng cho dòng máy ảnh này.

Máy ảnh Canon EOS 3000D Kit

Máy ảnh Canon EOS 3000D Kit có tay nắm giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn, chống rung khi chụp ảnh đây có thể được xem là 1 điểm cộng. Cảm biến CMOS APS-C 18 megapixel được đánh giá lớn gấp 25 lần với cảm biến trên camera điện thoại giúp bắt sáng tốt, hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn. Bộ xử lý DIGIC 4+ cho ra sản phẩm nhanh chóng với độ phân giải và chất lượng cao. Sản phẩm có khả năng lấy nét tự động chín điểm, chỉ số ISO rộng từ 100 đến 6400. Canon EOS 3000D Kit có thể kết nối wifi nhanh chóng, tiện lợi mà không cần dây cáp dễ dàng cho bạn chia sẻ những tấm ảnh của mình đến bất kì đâu mọi lúc mọi nơi nhé

Trên đây là một số gợi ý cho bạn về mẫu máy ảnh có kết nối wifi giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

Xem thêm phụ kiện máy ảnh: https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-tot.html