Tổng hợp các máy điện thoại hỗ trợ 5g mới nhất tại Việt Nam

Điện thoại 5GB có thể nói đang trở thành một trong những làn sóng khá mạnh, cũng chính vì điều đó lại là cuộc cạnh tranh của khá nhiều những hãng điện thoại hiện nay, dưới đây sẽ là những dòng điện thoại 5GB đình đám nhất đang làm dậy sóng cộng đồng công nghệ.

Các máy điện thoại hỗ trợ 5g mới nhất

1. LG V50 ThinQ

LG V50 ThinQ được LG với thiệu và tháng Hai vừa qua. Máy được trang bị con chip Snapdragon 855, dung lượng RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Máy được trang bị 5 camera bao gồm 3 camera sau và 2 camera trước. Máy có thể quay video [email protected] Dung lượng pin 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

2.Samsung S10 5G

Samsung S10 5G là cái tên nổi bật trong danh sách các smartphone hỗ trợ 5G hiện tại. Máy đã được bán ra bởi nhà mạng EE của Anh và Verizon của Mỹ. Samsung S10 5G được trang bị màn hình 6.7 inches Quad HD+ Dynamic AMOLED .

3.Xiaomi Mi Mix 3 5G

Xiaomi Mi Mix 3 5G được giới thiệu tại thị trường châu Âu và cũng sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc. Máy sử dụng con chip Snapdragon 855 đi kèm module Snapdragon X50 5G, kết hợp với công nghệ chuyển đổi ăng-ten thông minh giúp máy có tốc độ tải xuống lên tới 2Gbps.

4.Oppo Reno 5G

Oppo Reno 5G là một trong những smartphone 5G có thiết kế đẹp và sáng tạo nhất. Máy có màn hình tràn viền và camera trượt dạng vây cá mập độc đáo. Máy cũng sử dụng con chip snapdragon 855, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Tốc độ 5G thử nghiệm tại TP.HCM

Phía Viettel cho biết, đối với đợt thử nghiệm ở TP.HCM, đây là lần đầu tiên Viettel xây dựng toàn bộ hệ thống mạng lõi của công nghệ 5G trên hạ tầng điện toán đám mây cho viễn thông (Telco Cloud). Nền tảng công nghệ mới giúp Viettel rút ngắn thời gian triển khai, linh hoạt trong vận hành khai thác và phù hợp với xu thế ảo hóa, chuyển dịch lên cloud của mạng viễn thông trên thế giới.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những thông tin chi tiết nhất về mạng 5GB.