Tin tức về diễn viên Mai Phương: nữ diễn viên đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư phổi

Tin tức về diễn viên Mai Phương mới nhất, nữ diễn viên trẻ tuổi đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28/3. Cô đã ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi 

Tin tức về diễn viên Mai Phương

Theo thông tin từ người nhà diễn viên này cho biết, Mai Phương ra đi vào tối 28/3, tại nhà riêng. “Hiện tại, gia đình tôi đang bối rối nên chưa biết được sẽ tổ chức tang lễ như thế nào giữa những ngày dịch bệnh như thế này”.

Sự ra đi của nữ diễn viên để lại niềm thương tiếc khôn nguôi cho rất đông đảo giới nghệ sĩ.

Diễn viên Trịnh Kim Chi nghẹn ngào trong nước mắt: “Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à. Thương và nhớ em vô cùng”.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, nữ diễn viên này đã nhập viện khi bệnh ung thư phổi trở nặng hơn. Cô được các bác sĩ tại Bệnh viện Quân Y 175 ra sức cứu chữa theo phác đồ điều trị.

Trong những ngày của cuộc đời mình, sức khỏe của Mai Phương dần trở nên yếu và mệt hơn trước. Theo chia sẻ của bạn thân Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn giữ được tinh thần lạc quan và kiên trì chữa bệnh đến giây phút cuối cùng.

“Điều trị bệnh này, không thể nói Phương ổn, khỏe. Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói không ra hơi, thở khó, da xanh và giảm cân. Các bác sĩ vẫn theo dõi và đưa ra các phương án chữa trị thích hợp”, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cho biết thêm. Sinh nhật lần thứ 35 của Mai Phương, nhiều đồng nghiệp đã mang bánh kem đến chúc mừng cô tại bệnh viện.

tin tức mới nhất ngày hôm nay

Được biết Mai Phương sinh năm 1985, là một nữ diễn viên khá quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ trong các chương trình

Nữ diễn viên bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư phổi. Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Cô điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên đã nhận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch. Cô từng khiến đạo diễn phim Hồ Ngọc Xum và đoàn phim Con ông Hai Lúa bất ngờ khi tự mình lái xe đi quay mỗi ngày với quãng đường dài hơn 50 km.