Tin tức thời sự Bình Định: Hỗ trợ việc làm cho người lao động

39

Tin tức thời sự Bình Định hôm nay đưa tin tại tỉnh Bình Định đang đẩy mạnh công tác tư vấn và giới thiệu nhiều việc làm, hỗ trợ dạy nghề cho người lao động đang trong quá trình thât nghiệp.

Tin tức thời sự Bình Định mới nhất

Với nhiều điều kiện thuận lợi, cùng với nhiều phương thức hoạt động chuyên nghiệp, Tin tức thời sự Bình Định cho biết những năm qua trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm tại tỉnh Bình Định đã đạt được nhiều nhiều kết quả tốt đáng được  ghi nhận trong các công tác tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động đang hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp.

 • Cách chơi và tải game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay
 • Hà Nội lập 3 kịch bản điều hành để giảm thiểu thiệt hại do dịch COVID-19
 • Dịch COVID-19 ngày 6/4: Hơn 1/3 số ca đang điều trị cho kết quả âm tính, một vài ca ra viện hôm nay
 • Bác ruột bệnh nhân 17 đã không còn can thiệp tim phổi nhân tạo, âm tính lần 3 với COVID-19
 • Giá dầu âm đã xuất hiện, người bán phải trả thêm tiền để người mua chở dầu đi

 • Tin tức Bình Định hôm nay

  Bình Định là tỉnh thuộc trung tâm văn hóa Nam Trung Bộ với địa hình dài và rộng, tổng diện tích hơn 6000km2. Với tổng dân số lên đến hơn 2 triệu người. Là vùng phát triển kinh tế trọng điểm t ở miền Trung. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có tổng 8 khu công nghiệp , 55 cụm khu công nghiệp và khu kinh tế tại Nhơn Hội là khu kinh tế phát triển tổng hợp bao gốm tất cả lĩnh vực tại thành phố Quy Nhơn.

  Tỉnh Bình Định hiện tại có khoảng hơn 7000 đơn vị và doanh nghiệp đang hoạt động. Tổng số lao động lên tới 150 000 người. Hằng năm tỉnh phải giải quyết việc làm cho tất cả tỉnh khoảng hơn 30.000 lao động. Số lượng đơn vị tham gia bảo hiểm thất nghiệp là 4000 đơn vị doanh nghiệp. Tổng số người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp là hơn 100 000 người.

  Với vai trò đặc biệt quan trọng của mình, tin tức Bình Định hôm nay còn cập nhật trong những năm qua trung tâm dịch vụ tổ chức việc làm Bình Định đã thực hiện rất tốt công tác trong việc tư vấn, giới thiệu việc làm và hỗ trợ học nghề cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp.

  Tin tức Bình Định hôm nay

  Trung tâm tại tỉnh Bình Định đã xây dựng rất nhiều cơ sở dữ liệu thông tin về thị trường lao động. Trong danh bạ nghề nghiệp từ rất nhiều nguồn khác nhau như hhai thác chỗ việc làm trống của các doanh nghiệp, danh bạ nghề nghiệp của những Trường Cao đẳng, trung tâm giáo dục nghề nghiệp từ các cơ quan quản lý của nhà nước. Danh sách các vị trí việc làm trống được chia theo các nhóm ngành.  Danh bạ nghề nghiệp được sắp xếp cẩn thận theo khối nghề để tạo sự thuận lợi trong quá trình tư vấn, hỗ trợ việc làm, hỗ trợ dạy nghề cho người lao động và được lưu trữ trên hệ thống dữ liệu của hệ thống trung tâm. Các cơ sở dữ liệu về việc làm trống và danh bạ học nghề, chính sách bảo hiểm thất nghiệp cũng được trung tâm cấp phát cho người lao động qua tất cả hệ thống máy tính bảng tại văn phòng trung tâm.

  Trung tâm thường xuyên đề ra những giải pháp nhằm giúp người lao động thất nghiệp tìm được nghề nghiệp phù hợp để có thể ổn định cuộc sống. Tin tức thời sự Bình Định đến đây tạm dừng. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin bổ ích vào ngày mai.


  Bạn đang đọc bài viết Tin tức thời sự Bình Định: Hỗ trợ việc làm cho người lao động tại chuyên mục Chưa được phân loại, trên website Kênh Thông Tin Đời Sống.

 • Lãnh đạo Bộ Xây dựng: Căn hộ 25 m2 không gây quá tải hạ tầng
 • Bộ Y tế khuyến khích sản xuất, nhập khẩu sinh phẩm chẩn đoán COVID-19
 • ‘Sẽ rất dại dột nếu loại trừ khả năng giá vàng tăng lên 2.000 USD/ounce vào cuối năm nay’
 • Cú sốc kép cung-cầu: Hai gọng kìm của dịch COVID-19 kẹp chặt nền kinh tế thế giới
 • Dòng tiền thông minh 3/4: Tự doanh gia tăng bán ròng, cùng khối ngoại xả trăm tỉ kìm hãm đà tăng thị trường
 • Ảnh hưởng dịch virus corona: Nhiều khách sạn phố cổ Hà Nội đóng cửa, nơi giảm giá đến 60% nhằm hút khách để cố cầm cự
 • Cập nhật tình hình dịch virus corona ngày 9/3: Việt Nam có 100 ca nghi nhiễm đang cách li
 • Ba ca nhiễm COVID-19 diễn biến nặng là ai, tình trạng hiện tại ra sao?
 • Lịch trình di chuyển của 2 du khách người Anh nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải quyết tâm để không có đến 1.000 ca nhiễm COVID-19