Tin tức phụ nữ trong ngày: Các loại nước ép tốt cho sức khỏe phụ nữ

Nước ép trái cây là một loại thức uống vào vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng, giúp cho bạn tăng sức đề kháng, làm đẹp và chống chọi với mọi bệnh tật. Tin tức phụ nữ trong ngày hôm nay chia sẽ cho các bạn top những loại nước ép tốt nhất  nên uống thường xuyên.

Tin tức phụ nữ trong ngày hôm nay

Nước cam tươi

Nước cam tươi cung cấp tới 50% nhu cầu về vitamin C tạo năng lượng mỗi ngày cho cơ thể. Hàm lượng vitamin C có trong nước cam sẽ giúp cho bạn tăng cường sức đề kháng, bảo vệ tốt cho mao mạch. Bên cạnh đó, nước cam tươi cũng là một nguồn cung cấpdinh dưỡng tốt cho quá trình tổng hợp năng lượng và lưu thông máu. Giúp làm đẹp da mỗi ngày- Tin tức phụ nữ trong ngày cập nhật.

 

 

Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt có chứa hàm lượng potassium và magnesium, caciumtương đốit cao. Hàng ngày nếu bạn có thời gian ép cà rốt còn có thể cung cấp thêm nhiều loại vitamin A rất tốt cho mắt và tăng cường thị lực, phòng tránh các loại bệnh đục thủy tinh thể. Những chất oxy hóa bên trong cà rốt còn giúp bạn ngăn ngừa được bệnh ung thư.

tin tức phụ nữ trong ngày

 

Nước ép cà chua

Nước ép cà chua cung cấp rất nhiều vitamin A và C giúp ngăn ngừa các loại bệnh ung thư, tim mạch và lão hóa. Theo nghiên cứu thì uống nhiều cà chua có thể làm giảm đến 48% nguy cơ bị bệnh tim. Cũng có dinh dưỡng gần giống như nước cam, nước ép cà chua có thể cung cấp 50% lượng vitamin C cần cho phụ nữ trong ngày.

Nước ép nho đỏ

Nước ép nho đỏ là một loại thức uống bổ dưỡng trong việc ngăn ngừa lão hóa vì nó có chứa nhiều chất flavonoid giúp mở rộng, lưu thông mạch máu và tăng cường máu chảy đến bề mặt da. Nước nho đỏ cũng có nhiều tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa tim mạch và ung thư.

tin tức phụ nữ trong ngày

Nước ép táo

Lượng vitamin có rất nhiều nhất trong nước ép táo chính là vitamin C. Mỗi ngày dùng khoảng 200ml nước ép táo là bạn có thể cung cấp cho cơ thể 50% nhu cầu dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, so với các loại nước ép khác thì nước ép táo có chứa ít hàm lượng vitamin và khoáng chất hơn.

tin tức phụ nữ trong ngày

Nước ép dưa hấu

Có nhiều công dụng thần kì và cực kì tốt đối với sức khỏe. Ngoài công dụng thanh nhiệt, giải độc, giải khát thì nước ép dưa hấu còn là liều thuốc từ thiên nhiên rất tốt cho cơ thể. Tác dụng của nước ép dưa hấu giúp giảm cân, bổ sung nhiều  năng lượng, hỗ trợ xương cho chắc khỏe, chống mệt mỏi và giúp cơ thể phục hồi cơ bắp do nước ép dưa hấu rất giàu axit amin có tên là L-citrulline. Cách làm nước ép dưa hấu cũng rất đơn giản, có thể xay sinh tố hoặc làm thành nước ép.

Tin tức phụ nữ trong ngày đã cập nhật xong các loại nước ép tốt cho sức khỏe phụ nữ. Các bạn có thể đón theo dõi tin tức phụ nữ việt nam vào hôm sau.