Tham khảo đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 trường THPT Kim Liên lần 2

Bethere.vn – Tham khảo đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 trường THPT Kim Liên lần 2. Việc ôn luyện đề thi thử sẽ giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho kì thi THPT quốc gia chính thức.

Tham khảo đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 trường THPT Kim Liên lần 2

Trường THPT Kim Liên Hà Nội mới đây đã tổ chức kì thi thử THPT quốc gia  lần thứ 2 năm 2019 cho học sinh khối lớp 12 trong trường, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

Đề thi thử THPT quốc gia trường THPT Kim Liên được đánh giá là bám sát nội dung khối THPT, gồm kiến thức lớp 10, 11,12. Trong đó, các câu hỏi liên quan đến kiến thức lớp 12 là nhiều nhất.

Dưới đây là đề thi thử THPT QG môn Toán trường THPT Kim Liên lần 2 năm 2019:

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán của trường THPT Kim Liên lần 2 - Bethere.vn
Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán của trường THPT Kim Liên lần 2 – Bethere.vn

Nhận định đề thi thử môn Toán trường THPT Kim Liên lần 2

Đề thi thử môn Toán trường THPT Kim Liên lần thứ 2 được đánh giá là vừa sức. Với 50 câu hỏi được làm trong thời gian 90 phút (không tính thời gian phát đề), thí sinh có thể đạt được điểm trung bình khá nếu nắm vững kiến thức.

Đề thi thử môn Toán trường THPT Kim Liên lần 2 bám sát kiến thức khối lớp 12 - Bethere.vn
Đề thi thử môn Toán trường THPT Kim Liên lần 2 bám sát kiến thức khối lớp 12 – Bethere.vn

Đề thi thử môn Toán trải dài kiến thức ở cả 3 khối lớp 10, 11,12 do đó thí sinh cần ôn luyện kỹ cản. Bethere.vn sẽ cập nhật đáp án đề thi thử môn Toán THPT Kim Liên đến các em trong  thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, đây là giai đoạn nước rút trong ôn luyện THPT nên chuyên mục Giáo dục Bethere.vn sẽ liên tục cập nhật các đề thi thử mới nhất các trường THPT và các sở giáo dục trong cả nước đến với các em. Chúc các em ôn thi tốt.

Bethere.vn tổng hợp