Tham khảo cách chơi vietlott jackpot

Mời các bạn tham khảo cách chơi vietlott jackpot chi tiết nhất hôm nay với những thông tin chi tiết nhất được cập nhật dưới đây:

Tham khảo cách chơi vietlott jackpot

Cách chơi vietlott jackpot

Hiện Vietlott phát hành nhiều hình thức chơi Bao, bao gồm: Bao 5 (được chọn 5 số), Bao 7, Bao 15, Bao 18 (được chọn số lượng cặp số tương ứng) cho cả Mega 6/45 và Power 6/55.

Với Power 6/55, khi người chơi mua Bao 5, tức là được chọn 5 con số trong tập hợp từ 1 đến 55. Số thứ 6 sẽ do hệ thống phần mềm chọn trong tập hợp 50 số còn lại tạo thành 50 bộ số tham gia dự thưởng.

Tương tự, người chơi chọn Bao 7 cặp số, 8 cặp số, 9 cặp… số đến 18 cặp số trong bộ 55 cặp số, hệ thống phần mềm sẽ giúp người chơi đảo các con số đã chọn để tạo ra nhiều bộ số gồm 6 cặp số khác nhau để tham gia dự thưởng.

Cơ cấu giải thưởng Jackpot của sản phẩm xổ số tự chọn số điện toán Power 6/55 bao gồm:

Giải Jackpot 1 kỳ quay số mở thưởng đầu tiên có giá trị tối thiểu là 30 tỷ đồng, sau mỗi kỳ quay số mở thưởng giá trị giải Jackpot 1 sẽ được tích lũy bổ sung theo nguyên tắc: giá trị Giải Jackpot 1 của kỳ quay số mở thưởng = Giá trị giải Jackpot 1 của kỳ trước (30 tỷ đồng đối với kỳ quay số mở thưởng đầu tiên) + 90% Giá trị tích lũy trong kỳ quay số mở thưởng hiện tại.

Trong khi đó, Jackpot 2 kỳ quay số mở thưởng đầu tiên có giá trị tối thiểu là 3 tỷ đồng, sau mỗi kỳ quay số mở thưởng giá trị giải Jackpot 2 sẽ được tích lũy bổ sung theo nguyên tắc: Giá trị Giải Jackpot 2 của kỳ quay số mở thưởng = Giá trị giải Jackpot 2 của kỳ trước (03 tỷ đồng đối với kỳ quay số mở thưởng đầu tiên) + 10% Giá trị tích lũy trong kỳ quay số mở thưởng hiện tại.

Tuy nhiên, đó là cách tính khi giá trị Jackpot 1 dưới 300 tỷ đồng. Trong khi đó, theo hướng dẫn cách chơi của Vietlott, khi giá trị Jackpot 1 từ 300 tỷ đồng trở lên (như hiện tại), cách thức tính giá trị Jackpot 1 và Jackpot 2 lại có thay đổi. Cụ thể:

Khi giá trị giải Jackpot 1 vượt trên 300 tỷ đồng và có người trúng giải Jackpot 1 thì khách hàng may mắn đó sẽ được nhận toàn bộ số tiền thưởng trị giá hơn 300 tỷ đồng (Chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định). Giá trị giải thưởng của Jackpot 1 kỳ quay số mở thưởng sau đó sẽ trở về giá trị tối thiểu là 30 tỷ đồng. Khi đó không có sự dịch chuyển giá trị lĩnh thưởng giữa Jackpot 1 và Jackpot 2.