Sàn giao dịch chứng khoán fpt

Sàn giao dịch chứng khoán FPT là gì? Vì sao nên lựa chọn Công ty chứng khoán FPT?. Những thế mạnh hiện nay của sàn giao dịch chứng khoán FPT.

Sàn giao dịch chứng khoán FPT là gì?

Chứng khoán không còn là khái niệm xa lạ với người dân hiện nay. Có rất nhiều người đã trở nên giàu có nhờ việc tham gia đầu tư vào chứng khoán.

Sàn giao dịch chứng khoán fpt thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần chứng khoán FPT. Đây là một trong những công ty đầu tiên có các nghiệp vụ chính liên quan về chứng khoán tại Việt Nam như: Môi giới, tự kinh doanh, tư vấn đầu tư, lưu ký và bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Sàn giao dịch chứng khoán fpt

Trải qua 12 năm phát triển, hiện nay công ty đã có thêm hai chi nhánh mở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và ba phòng giao dịch là Phan Đăng Lưu, Kỳ Đồng, Hàn Thuyên.

Tại sao lại chọn sàn giao dịch chứng khoán FPT

Hiện nay, Công ty chứng khoán FPT đang là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực chứng khoán hàng đầu Việt Nam với đội ngũ cán bộ, chuyên gia trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn cho nhà đầu tư một cách chính xác nhất.

  • Công ty chứng khoán FPT có hệ thống công nghệ thông tin đạt chuẩn quốc tế
  • Thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp các hệ thống giao dịch của FPTS hoạt động trôi chảy, có thể phục vụ với số lượng khách hàng rất lớn mà không xảy ra tình trạng nghẽn mạng
  • Đường truyền nhanh chóng, tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi, từ thiết bị điện thoại hay internet
  • Sở hữu các phần mềm phục vụ cho hoạt động giao dịch chứng khoán hiện đại hàng đầu thế giới được các quốc gia lớn sử dụng cho thị trường chứng khoán như Anh, Singapore, Úc, Malaysia…
  • Ngoài ra độ bảo mật cho các giao dịch từ xa thông qua đường truyền internet hay điện thoại đều đảm bảo an toàn nhờ thiết lập bằng thiết bị xác thực người dùng – Token Card từ hãng RSA.

Những thế mạnh của FPTS hiện nay

Công ty chứng khoán FPT được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ trực tuyến tốt nhất cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiệu quả, đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng.

Với các dịch vụ trực tuyến không thể không nhắc tới dịch vụ mở tài khoản trực tuyến – EzOpen, giao dịch chứng khoán trực tuyến – EzTrade, chuyển tiền trực tuyến – EzTransfer, Dịch vụ Giao dịch ký quỹ – EzMargin/EzMortgage, ứng trước tiền trực tuyến – EzAdvance…

Hơn nữa, các nhà đầu tư còn có thể theo dõi trực tiếp biến động chứng khoán thị trường khi sử dụng gói dịch vụ trực tuyến MarketWatch – Bảng giá trực tuyến đa tiện ích hay xem bảng giá bằng HNX-Pro – Bảng giá Chứng khoán HNX chuyên biệt…

Ngoài ra các dịch vụ sản phẩm của FPT Security còn được phân loại theo đối tượng sử dụng bao gồm sản phẩm cho cá nhân và sản phẩm dành cho tổ chức.

Bởi tính chất phức tạp, vốn lớn cùng mức độ đầu tư nhiều, mỗi quyết định bán hay mua của các công ty sẽ ảnh hưởng rất lớn, vì vậy, đối với loại hình tổ chức, FPTS có dịch vụ riêng.

Trong đó, với các sản phẩm dịch vụ dành cho tổ chức, chủ yếu bao gồm nghiệp vụ tư vấn từ cơ bản tới chuyên môn với nhiều hoạt động khác nhau nhằm hỗ trợ một cách đầy đủ nhất khi các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu. Có thể kể đến như: Tư vấn chào bán chứng khách hàng, phát hành, niêm yết, tư vấn lập dự án đầu tư, thẩm định giá dự án, dự báo tài chính…

Công ty chứng khoán FPT có đầy đủ các dịch vụ để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức khi có nhu cầu.