Sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay

Nếu là một nhà đầu tư chứng khoán trên thị trường, chắc hẳn sẽ không ai không biết đến cái tên HNX, trang website của sở chứng khoán giao dịch Hà Nội ( HaNoi stock exchange). Website cập nhật liên tục bẳng giá cổ phiếu trong ngày của sở giao dịch chứng khoán Hà Nội. Nếu bạn muốn biết các thông tin về cổ phiếu, trái phiếu và giá trực tuyến của các phiên giao dịch diễn ra trong ngày, hày vào website của sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay, bạn sẽ có cho mình những thông tin chính xác và số liệu cập nhật nhất với dữ liệu cập nhật với độ trễ chỉ 15 phút.

Sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay có những gì?

Website HNX không chỉ cung cấp thông tin về sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay, mà còn có các thông tin khác như đấu giá, trái phiếu, chứng khoán phái sinh và văn bản pháp lý. Bên cạnh đó, các hoạt động và sự kiện của sở cũng được đăng tải đầy đủ lên  website. Tuy nhiên, điều các nhà đầu tư quan tâm nhất trên website này chính là bảng giá chứng khoán HNX với hàng ngàn con số thay đổi theo từng phút.

Bảng giá chứng khoán Hà Nội hôm nay

Quy định giao dịch chứng khoán niêm yết của sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay và những thời gian khác

Sàn chứng khoán Hà Nội hôm nay cũng áp dụng lịch làm việc và thời gian làm việc niêm yết với:

Thời gian giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ các ngày lễ. Buổi sáng làm việc từ 9 giờ đến 11 giờ 30; buổi chiều làm việc từ 13 giờ đến 15 giờ. Bên cạnh đó, Sở giao dịch hà Nội  áp dụng 2 phương thức giao dịch là khớp lệnh liên tục và thỏa thuận.

Giao dịch khớp lệnh liên tục: Với phương thức này, bên bán và mua tự mình nhập lệnh vào hệ thống trực tuyến và hệ thống sẽ làm những việc còn lại, nghĩa là tự so khớp các lệnh giao dịch theo nguyên tắc ưu tiên về giá và ưu tiên về thời gian

– Ưu tiên về giá: giá mua cao hơn được ưu tiên thực hiện trước, giá bán thấp hơn được ưu tiên thực hiện trước.

– Ưu tiên về thời gian: các lệnh cùng phía có giá như nhau thì lệnh nào vào trước sẽ được ưu tiên thực hiện trước.

Giá thực hiện là giá của lệnh được nhập vào hệ thống trước

Phương thức giao dịch thỏa thuận là phương thức trong đó bên mua, bên bán có thể thỏa thuận trước và báo cáo kết quả vào hệ thống giao dịch hoặc tìm các lệnh quảng cáo có trên hệ thống để thỏa thuận các điều kiện giao dịch.