Những dòng điện thoại blackberry đang giảm giá

Cách đây 6 năm về trước có thể nói blackberry là một trong những phân khúc điện thoại cao cấp, và thu hút được rất nhiều người yêu công nghệ thích dùng, tuy nhiên những năm trở lại đây khi mà công nghệ phát triển, apple rồi androi đua nhau tung ra những siêu phẩm cũng như tầm trung phục vụ hầu hết nhu cầu cũng như giá thành phù hợp hơn nhiều, thì blackberry đã trở nên thất thủ tuy nhiên họ cũng có cộng đồng rất riêng, và nếu bạn là fan của dâu đen thì hãy tham khảo xem trong những ngày cuối năm thì những dòng điện thoại nào đang giảm giá nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html

Điện thoại blackberry đang giảm giá

BlackBerry KEY2 Red Edition: 17,99 triệu đồng.

BlackBerry KEY2: 15,99 triệu đồng.

BlackBerry KEY2 LE: 10,99 triệu đồng.

BlackBerry KEYone:

Phiên bản RAM 4 GB/ROM 64 GB: 7,99 triệu đồng.

Phiên bản RAM 3 GB/ROM 32 GB: 6,99 triệu đồng.

BlackBerry Evolve: 6,99 triệu đồng.

Có nên mua backberry thời điểm này?

Người ta vẫn thường hay nói câu: “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Thật vậy, có thể nói rằng BlackBerry đã xây dựng để trở thành một thương hiệu đẳng cấp. Đẳng cấp ở đây không có nghĩa là mình phải khác biệt, mình phải xuất sắc hơn mà theo cá nhân mình nghĩ rằng, đẳng cấp ở đây chính là cái hồn của một thương hiệu smartphone vẫn còn đó và vẹn nguyên sau bao nhiêu sự thay đổi của làng công nghệ thế giới.

Sau tất cả, mình vẫn chọn BlackBerry. Dâu đen cũng đang dần thay đổi để đem đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng như là trang bị Dual Camera, Android OS… Bạn có đang sử dụng một sản phẩm BlackBerry? hãy tiếp tục ủng hộ nếu bạn sự thích thương hiệu này vì nó có đẳng cấp riêng của minh.