Nhận định bóng đá ngoại hạng giữa Colombia và Ukraine

Trong nhiều khía cạnh đội bóng Ukraine đang khẳng định sức mạnh của mình so với Colombia. Trong giải đấu thế giới U20 Colombia đã có một chiến thắng vào bán kết, còn Ukraine thì không bao giờ. Đây là một cuộc chạm trán mà Colombia ở thế cửa trên.

Tuy nhiên, kèo chấp 1/4 của U20 Colombia ngày càng có điểm bỏ sâu, và tỷ lệ chính đang có xu hướng về mốc 0:0. Đây là tín hiệu đầu tiên cho thấy U20 Colombia không chiếm được cảm tình từ phần đông giới đầu tư. Nhưng không quá khó hiểu cho lựa chọn đó của giới mộ điệu, khi U20 Colombia có màn trình diễn kém ấn tượng so với đối thủ.

Ở vòng bảng, U20 Colombia có 2 chiến thắng nhưng nên nhớ các bại tướng của họ đều bị đánh giá rất thấp, đó là một U20 Tahiti lót đường, một U20 Ba Lan yếu kém mà nếu không có tư cách chủ nhà chắc cũng khó lòng góp mặt ở VCK. Khi gặp đối thủ nặng ký hơn là U20 Senegal, Colombia liền bộc lộ những hạn chế ở các tuyến và thất bại.

Sau trận đấu gặp U20 Senegal, U20 Colombia ở vòng đấu 1/8 đã vo cùng vất vã để đánh bại U20 New Zealand để tiếp tục lọt vào vòng trong bóng đá thấp hơn Nam Mỹ rất nhiều là châu Đại Dương.

Các cầu thủ U20 Colombia phải đụng độ với đội bóng – U20 Ukraine. Những hậu bối của Shevchenko đang chơi rất hay ở VCK U20 thế giới lần này và U20 Ukraine vẫn bất bại sau 4 trận đấu. Cần biết rằng ở trận mở màn World Cup U20 năm nay, Ukraine cũng được chấp 1/4 và trận đó họ thắng U20 Mỹ. Vì vậy, nên tin vào U20 Ukraine trong trận này.

THÔNG TIN TỶ LỆ:

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU:

  • Đôi bên chưa từng đụng độ trong quá khứ.
  •  U20 Colombia từng 21 lần gặp các đối thủ châu Âu trước đây, họ thắng 6, hòa 8 và thua 7 trận.
  • U20 Ukraine từng 4 lần chạm trán với các đội bóng Nam Mỹ, họ thắng 2 và thua 2.