Máy ảnh nào chụp đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay

Máy ảnh nào chụp đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay? đó đang là một câu hỏi và cũng là sự thắc mắc của những ai đang có ý định tẩu cho mình một cái máy ảnh. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó nào chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Máy ảnh nào chụp đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy ảnh với vô vàn mức giá khác nhau. Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ như hiện nay thì việc tìm mua một chiếc máy ảnh là điều hết sức dễ dàng cho bất kì ai. Thế nhưng thị trường lại có quá nhiều loại máy ảnh khá nhau, hàng kém chất lượng, hàng lậu cũng đầy rẫy ra đó vậy thì làm sao một người chưa có quá nhiều am hiểu có thể chọn mua cho mình một chiếc máy ảnh giá vừa ok và chất lượng cũng ok nữa chứ. Vậy nên mình đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn bài viết hôm nay. Cùng tham khảo qua một số mẫu máy ảnh chụp vì đẹp mà giá lại vô cùng vừa túi tiền dưới đây nhé.

Panasonic Lumix FZ300/FZ330

Ra mắt cũng khaslaau rồi từ 2015, Lumix FZ300 (còn được gọi là Lumix FZ330) là một lựa chọn đáng để xem xét cho bạn với nhiều sự đánh giá cao của người sử dụng. Phạm vi zoom 25-600mm cho phép bạn chụp đối tượng mình muốn, bất kể nó ở xa đến đâu. Mặc dù phạm vi zoom này khá điển hình cho bridge camera, nhưng điều gây ấn tượng nhất của Lumix FZ300 là khẩu độ tối đa f/2.8 không đổi. Ngoài ra chiếc máy ảnh này còn có khả năng chống nước, màn hình cảm ứng có thể xoay nhiều góc, kính ngắm điện tử độ phân giải cao, khả năng kết nối WiFi và hệ thống chống rung cho chất lượng hình ảnh tốt.

Nikon D3500

Nikon D3500 là một trong những dòng máy ảnh DSLR tốt nhất hiện nay và rất thích hợp cho những người mới bắt đầu. D3400 của Nikon là một máy ảnh DSLR cực kỳ thành công và phổ biến. Nikon D3400 vẫn duy trì được sức hấp dẫn của mình, sau khi D3500 ra mắt, vì chiếc máy ảnh này cung cấp nhiều tính năng tương tự khá đa dạng. Tuy nhiên trước đó chiếc máy ảnh này có giá thản rất cao nhưng hiện tại thì nó đã được giảm giá đáng kể chính vì vậy đây đang là một cơ hội cho bạn sở hữu một chiếc máy ảnh có nhiều chức năng tuyệt vời như thế này đấy.

Đây chính là 2 mẫu máy ảnh chụp hình đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nói là rẻ nhưng nếu so ra các bạn cũng sẽ thấy nó có phần cao hơn một chút với nhiều loại máy ảnh khác thế nhưng với một người mới bắt đầu thì nên sử dụng 2 loại trên vì nó đầy đủ các chức năng cho bạn trải nghiệm.

Xem thêm các loại máy ảnh khác tại: https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-tot.html