Máy ảnh chụp ngoại cảnh giá rẻ loại nào tốt?

Có phải bạn đang cần mua một chiếc máy ảnh chụp hình ngoại cảng giá rẻ. Vậy thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu máy ảnh chụp hình ngoại cảnh cực chất luôn.

Máy ảnh chụp ngoại cảnh giá rẻ loại nào tốt?

Như các bạn cũng đã biết thị trường ngày một đang phát triển, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ hiện nay thì đa phần ngày một nhiều hơn những chiếc máy ảnh ra đời. Thế nhưng đi kèm theo đó cũng là sự phát triển của thị trường đen, chuyên bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái cũng đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Chính vì thế để tìm mua một chiếc máy ảnh với giá rẻ thì là một chuyện khá đơn giản thế nhưng vừa rẻ lại vừa chất lượng thì đây lại là một chuyện vô cùng khó đối với những ai không có am hiểu về máy ảnh.

 Nikon D850

Nikon D850 có mức ISO 64, chỉ bằng 2/3 một stop, thấp hơn mức thông thường là ISO 100. Đây chính là một lợi thế lớn của D850 về khả năng nhận sáng bên cạnh thế mạnh ở dải tần nhạy sáng. Cảm biến ảnh 45.7 triệu điểm ảnh full frame của máy mang đến độ phân giải tuyệt vời với công nghệ ngược sáng. Chiếc máy này hổ trợ rất tốt cho việc chụp hình ngoại cảnh do lấy được nét rất nhanh và chế độ cân bằng ánh sang tuyệt vời sẽ cho bạn những tấm ảnh không còn gì có thể tuyệt hơn.

Sony Alpha a7R III

Sony Alpha a7R III tuy không sở hữu mức ISO 64 tuyệt vời như Nikon D850. Nhưng đây vẫn là một chiếc máy ảnh chụp phong cảnh rất hấp dẫn, nhờ vào độ phân giải tuyệt vời từ cảm biến ảnh 42.2 triệu điểm ảnh full frame, với dải tần nhạy sáng tốt mặc dù mức ISO hơi cao một chút là 100. Máy có khả năng chống chịu thời tiết tốt và có thiết kế chắc chắn về cơ bản không thua kém Nikon D850. Tuổi thọ pin cũng được đánh giá khá tốt. Màn hình cảm ứng xoay được hữu ích khi chụp các góc thấp. Với một số thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thì đây là một chiếc máy ảnh không thể thiếu.

Pentax K-1

Độ phân giải từ cảm biến ảnh CMOS 36 triệu điểm ảnh full frame có hơi thấp hơn máy của Nikon và Sony, nhưng nhìn chung vẫn là một mức cao, thêm dải tần nhạy sáng cũng rất ổn định. Đặc biệt K-1 có đèn LED giúp việc tìm các nút điều khiển trong bóng tối dễ dàng hơn – ưu điểm chưa từng thấy trên bất kỳ máy DSLR full frame cùng mức giá nào trước đây. Đặc biệt chiếc máy ảnh thì chỉ đáng giá bằng 1 nữa cho với 2 chiếc máy trên thôi. Đây đúng là một chiếc máy vừa rẻ lại vừa đảm bảo có đầy đủ chức năng cho bạn lựa chọn đấy

Trên đây là Top 3 mẫu máy ảnh chụp hình ngoại cảnh giá rẻ chất lượng cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ gợi ý cho bạn có thêm sự lựa chọn cho mình và sớm tìm được chiếc máy phù hợp nhé!

Xem thêm: Những mẫu máy ảnh giá rẻ cho người mới bắt đầu