Mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu như thế nào là sai quy định ?

Một người không có đủ năng lực sẽ dễ cho ra một mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu sai phạm. Những sai phạm đó sẽ là cho việc thực hiện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Với một người mới bước chân vào lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung hay đăng ký bảo hộ thương hiệu nói riêng đều không tránh khỏi những sai phạm. Nguyên nhân là do đây là một công việc hết sức phức tạp đòi hỏi không những kiến mà còn là kinh nghiệm.

Vậy nên với những chia sẻ dưới đây của Phan law Vietnam hy vọng bạn có thể làm cho mẫu đơn đăng ký của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Những sai phạm trong mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu

Những sai lầm phổ biến trong mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu

Có 3 sai lầm phổ biến trong quá trình soạn thảo mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu mà nhiều người hay mắc phải nhất.

Đầu tiên đó chính là việc kê khai các thông tin cần thiết trong tờ khai đăng ký bảo hộ. Đây là loại giấy tờ quan trọng nhất trong cả bộ hồ sơ đăng ký. Phần lớn kết quả đăng ký sẽ phụ thuộc vào kết cấu của loại tài liệu này. Chính vì thế mà những quy định khi kê khai của đó cũng không đơn giản. Việc điền sai các thông tin trên giấy tờ này sẽ xem như cơ hội thành công của quy trình là rất thấp.

Tiếp đến đó chính là về kích thước của phân mô tả thương hiệu, nhãn hiệu cần đăng ký. Về kích thước này có quy định rõ nên người kê khai cần phải đảm bảo theo đúng kích cỡ này.

Một vấn đề sai phạm nửa dễ mắc phải chính là phần phân loại danh mục sản phẩm, dịch vụ. Đây là công đoạn có chức năng xác nhận phạm vi được bảo vệ của thương hiệu đó. Những người không có chuyên môn thường hay đăng ký sai các danh mục này hoặc bỏ qua luôn cả công đoạn này.

Liên hệ Phan Law Vietnam để có mẫu đăng ký chính xác nhất

Cách để có mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu đúng nhất

Để có được mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu ít mắc sai phạm nhất đòi hỏi người thực hiện phải khá am hiểu. Không những là về chuyên môn mà còn là những kinh nghiệm tích lũy được mà không có văn bản nào liệt kê cụ thể. Để có được đều này đòi hỏi đó phải là người đã từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này và từng giải quyết nhiều công việc tương tự như thế. Vậy nên nếu bạn là một người mới mẻ trong vấn đề này thì tốt nhất nên tìm đến những người như thế để có được sự giúp đỡ.

Có thể thấy để hoàn tất một mẫu đăng ký bảo hộ thương hiệu đúng theo quy định là không phải đơn giả. Cần phải có sự am hiểu chuyên môn về từng công đoạn hay thủ tục cần có. Bên cạnh đó còn biết những sai phạm dễ dàng xảy ra trong quá trình soạn thảo để có thể tránh khỏi. Để có được những yếu tố quan trọng đó thì bạn chỉ có thể nhờ đến sự có mặt của Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Bảo đảm với sự có mặt của chúng tôi thì từ mẫu đơn đăng ký cho đến mất kỳ công đoạn nào của quy trình đăng ký bảo hộ thương hiệu cũng đều khiến bạn an tâm tuyệt đối.

PHAN LAW VIETNAM

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP HCM

70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: phan.vn

Hotline: 1900. 599. 995