Luận giải tử vi sao Thiên Tướng gặp triệt 2019

Thiên Tướng thuộc Dương Thủy, sao thứ năm của chòm sao Nam Đẩu, chuyên trông coi chăm sóc việc nhà, chuyện áo cơm, gạo tiền và hóa khí gọi là Ấn, là chủ tể cung quan lộc. Cùng bethere.vn xem luận giải tử vi sao Thiên Tướng gặp triệt 2019 ra sao nhé.

Tử vi sao Thiên Tướng hãm địa gặp triệt

Ân tinh Thiên Tướng ở Đẩu số thì quyết định về quan tước tức là thiện phúc, thường có được nhiều phúc đức để hưởng thụ về chuyện cơm ăn áo mặc. Những người mệnh có sao này thường có khuôn mặt tròn hơi vuông, nếu sinh ra tại vượng cha thường có thân hình cao to trung bình lại mập mạp.

Ngược lại sẽ gầy ốm, thân hình lại nhỏ bé, kén ăn, nhưng là người rất đôn hậu, rộng lượng, có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát và thành thật, thích hiếu kỳ hay lo chuyện bao đồng của người khác. Rất sành sỏi về ăn uống, làm đủ thứ điều để được hưởng thụ cùng lòng hiếu khách cao độ.

Thiên Tướng thuộc Dương Thủy, sao thứ năm của chòm sao Nam Đẩu, chuyên trông coi chăm sóc việc nhà, chuyện áo cơm, gạo tiền và hóa khí gọi là Ấn, là chủ tể cung quan lộc. Cùng bethere.vn xem luận giải tử vi sao Thiên Tướng gặp triệt 2019 ra sao nhé.

Nếu giữ phong độ tốt cùng với những cứ chỉ trang nhã, thường hay viễn tưởng những thứ đẹp nhất trên đời, những người này rất mặc đẹp, trang điếm, chải chuốt, để ý kĩ tới từng chi tiết những điểm nhỏ nhất của bản thân mình.

Sao Thiên Tướng chiếu mệnh trong cả mười hai cung đều chung là phúc, lại không bị thất hãm nhưng việc phân chia vượng và nhược cũng rất rõ ràng không lẫn vào nhau. Nếu có thể hóa giải được các tính ác của Liêm Trinh, hội tụ được với Tử Vi, Tả Hữu, Xương Khúc sẽ nhận kết quả đẹp hai bên cả Tài lẫn Quan.

Theo bethere.vn tổng hợp