Khám phá thẻ nhớ Kingston tốc độ cao nhất

Kingston có thể nói là một trong những thương hiệu thẻ nhớ và USB khá nổi tiếng, không chỉ nổi tiếng về độ bền mà còn nổi tiếng về thông số kỹ thuật rất đúng với thực tế, đây là một trong những hãng thẻ nhớ các bạn có thể tham khảo. Trong thời gian qua thì kingston đã cho ra mắt một loại thẻ nhớ để lưu phim HD, Full HD và 4K với tốc độ cao dưới đây sẽ là một số những thông tin chi tiết.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/phu-kien-dien-thoai.html

Thẻ nhớ Kingston tốc độ cao nhất để lưu phim đặc điểm như thế nào?

Như các bạn cũng đã biết thì những loại phim HD và FullHD , 4K thường có dung lượng khá nặng với những thẻ nhớ thông thường có thể bạn sẽ không lưu trữ được những thể loại phim này, tuy nhiên mới đây kingston mới giới thiệu đến người dùng một sản phẩm mới chuyên để lưu trữ phim, với loại thẻ nhớ nhà các bạn có thể thoải mái lưu hàng loạt những bộ phim mà không quá lo về vấn đề giới hạn thẻ nhớ.

MicroSD UHS-I Speed là một sản phẩm thẻ nhớ loại nhỏ,  tốc độ đọc 90MB/giây, tốc độ ghi 80MB/giây  có thể nói là một dòng những tốc độ khá nhanh, Với kích thước thẻ này thì các bạn có thể rất dễ dàng tải nhưng bộ phim yêu thích vô điện thoại mà máy tính và chắc chắn sẽ không gặp những tình trạng giật và lag, sự ra đợi của dòng thẻ nhớ này để tối ưu hóa hiệu năng.

Ngoài sử dụng cho điện thoại máy tính thì loại thẻ nhớ này cũng có thể sử dụng cho máy ảnh nhé, đám bảo sẽ cho các bạn khoảnh khắc chụp mượt mà, và không có độ trễ.

Kingston có là một trong nhãn hiệu đáng tin cậy?

Như những bài viết trước đã giới thiệu thì Kingston là một trong những brand đảm bảo hiệu năng thật với thông số kĩ thuật, nên sẽ không chênh là mấy so các thông số ghi trên bao bì, tuy nhiên không thể đạt 100% vì chắc chắn mọi thứ chỉ ở mức tương đối.

Như vậy nếu bạn đang có ý định mua một thiết bị lưu trữ những bộ phim dung lượng nặng thì đừng bỏ qua sản phẩm này của kingston nhé.