Khám phá ngay các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những nơi hàng năm có lượng thống kê khách du lịch kể cả trong nước và ngoài nước chính vì vậy mà các trung tâm thương mại cũng được tập trung tâm thương mại cũng được xây dựng và tập trung ở đây khá nhiều, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm thương mại nổi tiếng ở Hà Nội bạn có thể tham khảo.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/tin-tuc-phu-nu.html

Các trung tâm thương mại nổi tiếng ở Hà Nội

Dưới đây sẽ là top những trung tâm thương mại trung tâm và nổi tiếng nhất, tại đây dễ dàng di chuyển đồng thời có đầy đủ các khu vui chơi tích hợp và mua sắm mời các bạn tham khảo.

Top những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất định phải đến ở Hà Nội

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Royal City

Đây cũng là một trong những trung tâm thương mại khá mới, và có thể nói là một trong những trung tâm đông nhất Hà Nội, nếu bạn muốn khám phá thì chắc chắn là bạn nên dành ít thời gian để đến đây đi dạo.

Trong số các khu trung tâm thương mại nổi tiếng không thể nhắc tới Vincom Mega Mall – Royal City trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Với thiết kế hiện đại, mang phong cách Châu Âu cùng tổ hợp các khu vui chơi, ăn uống, mua sắm

Trung tâm thương mại Lotte Center

Nằm ở phố Kim Mã Lotte Center đã trờ thành một trong những điểm đến quen thuộc của người dân ở quanh khu vực này.trung tâm thương mại này gồm hệ thống những cửa hàng cao cấp, dịch vụ hạng sang nên phần lớn khách tới đây là để tham quan, chụp ảnh.

Trung tâm thương mại The Garden

Trung tâm thương mại mà đẹp và nỏi tiếng thì chúng ta không thể bỏ qua  The Garden Với diện tích 27.000 m² gồm 3 tầng hầm và 6 khu vui chơi, không gian châu Âu sang trọng và hiện đại.

Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn đọc.