Hướng dẫn cách chơi vietlott chi tiết nhất

Mời các bạn cập nhật thông tin cách chơi vietlott chi tiết nhất, đồng thời chia sẻ cách chơi hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách chơi vietlott chi tiết nhất

Cách chơi vietlott chi tiết nhất

1. Tham gia dự thưởng một bộ số:

Người tham gia dự thưởng lựa chọn 6 số trong tập hợp các số từ  01 đến 45 để tạo thành một bộ số tham gia dự thưởng.

2. Tham gia dự thưởng nhiều bộ số:

i) Người tham gia dự thưởng lựa chọn 5 số (bao 5) trong tập hợp các số từ 01 đến 45. Số thứ 6 sẽ do hệ thống phần mềm chọn trong tập hợp 40 số còn lại tạo thành 40 bộ số tham gia dự thưởng. So sánh bộ số tham gia dự thưởng với kết quả quay số mở thưởng để xác định giải thưởng.

ii) Người tham gia dự thưởng lựa chọn từ 7 số (bao7) đến 15 số (bao 15) và 18 số (bao 18) trong tập hợp các số từ 01 đến 45. Sau đó, hệ thống phần mềm sẽ giúp người chơi tạo ra tất cả các kết hợp 6 số trong các số mà người chơi đã chọn để tạo thành các bộ số tham gia dự thưởng.

3. Tham gia dự thưởng nhiều kỳ

Người tham gia dự thưởng chọn kỳ quay số mở thưởng và được quyền tham gia dự thưởng tối đa 6 kỳ quay số mở thưởng liên tiếp.

Trong từng đợt phát hành có 4 hạng giải thưởng và quay số mở thưởng 01 lần trong mỗi kỳ quay số mở thưởng để lựa chọn ra bộ số trúng thưởng gồm 6 số trong các số từ 01 đến 45.

 Giải thưởng chơi “Bao” – “Cuộn” có cao hơn không?

Về cách chơi Cuộn, người chơi sẽ được tận hưởng trải nghiệm đầy thú vị qua hai dạng Cuộn đầu và Cuộn đuôi với cách chơi không chỉ chọn ít số hơn, giá trị giải thưởng của cách chơi nàyk cũng hấp dẫn không kém. Trong đó, giải Nhất lên tới 24.000.000 thay vì 15.000.000 như ở các cách chơi khác.

Không sở hữu giải Jackpot “khủng” như Mega 6/45 và Power 6/55 nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Max 4D rất biết cách gây ấn tượng trong việc “nhả” cách chơi mới ra liên tục. Đặc biệt với màn trình làng “kép” Bao – Cuộn này thực sự khiến cho Max 4D được đánh giá rất cao , là một trò chơi có thưởng rất sáng tạo và đa dạng về lối chơi lẫn cơ cấu giải thưởng.