Giá xe máy Honda Scoopy hôm nay

Cập nhật thông tin giá xe máy Honda Scoopy hôm nay mới nhất. Mời quý vị bạn đọc xem thông tin chi tiết mức giá bán trên thị trường ngày hôm nay.

Giá xe máy Honda Scoopy hôm nay

Xe tay ga Honda Scoopy mang phong cách Retro vừa được  ra mắt cách đâu không lâu tại triển lãm Bangkok International Motor Show. Mẫu (Scooter) xe tay ga Scoopy 2019 vẫn giữ nguyễn thiết kế, hãng xe máy Nhật chỉ nâng cấp một số tiện ích hiện đại hơn, màu sơn mới và thiết kế lại bộ tem với chi tiết khá độc đáo.

Giá xe máy Honda Scoopy hôm nay

Trên thị trường Thái Lan mẫu xe Honda Scoopy 2019 có tên gọi “Scoopy i”, trong khi ở Indonesia giữ nguyên tên “Scoopy”. Mẫu xe Honda Scoopy có giá bán 17,8 triệu rupi tại Indonesia (khoảng 1.335 USD), tại Thái Lan là từ 48.100 Baht (khoảng 31,8 triệu VND). Phiên bản cao cấp hơn có giá 51.100 Baht. với 2 phiên bản tùy chọn Sporty tuỳ chọn 3 màu với tem nổi bật và ấn tượng hơn là trắng, đỏ và đen hay Stylish có hoạ tiết tem đơn giản hơn với 4 màu đỏ Matte, trắng, nâu Matte và đen.

Hiện nay mẫu xe Honda Scoopy 2019 đã có mặt tại thị trường Việt Nam hôm nay. Honda Scoopy mới 2019 được nhập khẩu về Việt Nam với ngoại hình được chăm chút hơn trong thiết kế trông khoẻ khoắn hơn chứ không quá tròn trịa như trước đây. Giá xe Scoopy 2019 được bán với giá 42 triệu đồng gồm 4 màu là trắng, đen, đỏ và đen mờ.

Honda Scoopy mới 2019 có gì mới

Xe tay ga Scoopy được thay đổi chủ yếu ở đường nét thiết kế đặc biệt cụm đèn trước và thân xe. Đèn pha và đèn xi-nhan gắn liền thay vì tách rời như phiên bản cũ nhưng vẫn giữ lại được cảm giác tách biệt với cụm đèn lớn. Hệ thống LED cũng được trang bị cho đèn pha và đèn hậu thay cho đèn halogen truyền thống.

Giá xe máy Honda Scoopy hôm nay

Cụm đồng hồ hiển thị trên Honda Scoopy mới 2019 kết hợp dạng analog và điện tử tích hợp đèn báo ECO tiết kiệm nhiên liệu. Đây là nâng cấp so với phiên bản cũ và cũng hợp thời hơn. Do trang bị đồng hồ điện tử, kiểu dáng cụm đồng hồ cũng khác..

Honda Scoopy mới được trang bị những công nghệ tiện ích như ổ cắm sạc điện thoại 12V đặt trong hộc để đồ nhỏ phía trước. Chế độ lái Eco và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop cũng xuất hiện trên mẫu scooter này.

Giá xe máy Honda Scoopy hôm nay

Cốp xe được đặt dưới yên được thiết kế rộng rãi hơn và dung tích chứa đồ lên tới 15.4 lít so với phiên bản cũ. Việc mở yên cũng đơn hơn khi người dùng chỉ việc bấm nút chức năng.