Giá lợn hơi thái nguyên hôm nay tăng hay giảm?

Giá lợn hơi Thái Nguyên hôm nay có mức tương đối tốt. Theo ghi nhận từ thị trường giá lợn hơi hôm nay trong nước. Miền Bắc là miền có mức giá cao nhất và Thái Nguyên cũng là khu vực được ghi nhận trong đó.

Giá lợn hơi thái nguyên hôm nay tăng hay giảm

Miền Bắc có giá lợn cao nhất trong nước hôm nay. Thái nguyên cũng là khu vực được ghi nhận có mức giá khá tốt trong khu vực miền Bắc. Hiện tại mức giá bình quân thu mua tại đây dao động trong khoảng 39.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg. Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Bình cũng có mức giá tương tự. So với hôm qua giá lợn hơi tại Thái Nguyên tăng khoảng 500 đồng/kg đến 1.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi thái nguyên hôm nay tăng hay giảm?
Giá lợn hơi thái nguyên hôm nay tăng hay giảm?

Tham khảo thêm giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc

Giá lợn hơi hôm nay tại các tỉnh miền Bắc bình quân ở mức 38.000 đồng/kg. đây là khu vực có mức giá cao nhất cả nước. Các địa phương như: Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình cũng đang ở mức giá tốt từ 37.000 đồng/kg đến 39.000 đồng. Phú Thọ, Hải Dương, Tuyên Quang, Yên Bái,… dao động từ 34.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg.

Giá lợn hơi toàn miền được thu mua từ 34.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Tham khảo thêm giá lợn hơi hôm nay tại miền Trung

Khu vực Bắc Trung Bộ vẫn đang có giá tương đối cao, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế có giá từ 38.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg, Hà Tĩnh thấp hơn và đang ở mức 34.000 đồng/kg.

Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng có giá tương đối thấp nằm trong khoảng từ 31.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg. So với miền Bắc, bình quân tại miền Trung thấp hơn khoảng 500 đồng/kg và rơi vào khoảng 37.500 đồng/kg.

Giá lợn hơi hôm nay toàn miền Trung từ nằm trong khoảng 31.000 đồng/kg đến 42.000 đồng/kg.

Tham khảo thêm giá lợn hơi hôm nay tại miền Nam

Miền Nam những ngày qua là miền liên tục có mức giá thấp nhấp trong nước. Ghi nhận tại các chăn trại chăn nuôi lợn tại Đồng Nai đang thu mua quanh mức giá là 38.000 đồng/kg.

Các tỉnh miền Tây như: Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long cũng đang ở mức giá này. Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, TP HCM, Bì Phước có giá thấp hơn và dao động từ 31.000 đồng/kg đến 34.000 đồng/kg

Giá lợn hơi hôm nay toàn miền Nam dao động trong mức giá là 31.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Dự đoán giá lợn hơi trong thời gian tới

Với tình hình dịch tả lợn Châu Phi đang tiếp tục hoành hành tại các tỉnh trong nước. giá lợn hợi trong thời gian tới sẽ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đặc biệt là sẽ ảnh hưởng theo chiều hướng đi xuống. Và Thái Nguyên cũng là khu vực không nằm ngoài ngoại lệ của căn bệnh này.

Một số hộ chăn nuôi lợn cho biết. Những ngày qua mức giá không hề có chuyển biến tốt. Nếu cứ tiếp tục như thế này họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh. Mua bán ế ẩm đã vậy còn giá thấp đa phần chỉ lỗ chứ không có lời hoặc chỉ có mức đủ vốn.

Với ảnh hưởng từ dịch tả lợn Châu Phi, giá lợn hơi trong thời gian tới sẽ còn giảm, giảm nữa chứ không dừng lại ở mức giá hiện tại.