Dự đoán theo tử vi nốt ruồi năm 2019

Mời các bạn tham khảo tử vi nốt ruồi trên cơ thể, ứng với vận mệnh của bạn trong năm 2019 có điểm gì cần chú ý nhé.

Dự đoán theo tử vi nốt ruồi năm 2019

Trong bài viết dưới đây, Bethere.vn sẽ dự đoán tử vi nốt ruồi và chia sẻ với bạn những khám phá thú vị. Cụ thể như sau:

  1. Nốt ruồi của sự đào hoa và đa tình

Người sở hữu nốt ruồi này trong cuộc đồi thường trải qua rất nhiều cuộc tình, những cuộc tình mà họ trải qua thường không có hồi kết. Nếu người con trai mà sở hữu nốt ruồi này thì sẽ bị những cô gái coi trọng vật chất, địa vị trong xã hội sử dụng mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích. Người đần ông này khi lấy vợ thì lại trở nên ngoan ngoãn, được ví như một con thú hoang được thuần hóa.

2. Nốt ruồi trên lưng dọc cột sống

Nốt ruồi này khá hiếm, phụ nữ sở hữu thường có khả năng sinh sản tốt cùng với thân hình chuẩn và đẹp. Là mẫu người phụ nữ hoàn hảo, hiểu được tâm lý của đàn ông, biết cách làm cho họ phải mềm lòng. Đây là một trong những nốt ruồi phú quý, khi trưởng thành sẽ có được thành công trong sự nghiệp. Về già thì được hưởng phúc và vui vầy cùng con cháu.

3. Nốt ruồi dưới mắt

Được gọi là nốt ruồi giọt lệ vì nằm ngay dưới mắt. Hay còn được gọi là nốt ruồi giọt lệ, người sở hữu nốt ruồi này thường có sự buồn phiền trong nội tâm. Hầu hết có duyên âm nặng nên khi xuất giá có thể sẽ phải trải qua hai đời chồng. Nhưng bù lại, họ có ngoại hình đẹp, mặt ưa nhìn, nhanh nhẹn tạo được thiện cảm ngay khi gặp với đối phương.

4. Nốt ruồi mất của

Vị trí của nốt ruồi nay là ngay trên đỉnh của cung Điền Trạch. Người có nốt ruồi này, nếu nằm ở vị trí bên trái hay bên phải thì đều bị mất của trong nhà, và thường để quên hay làm mất đồ đạc cảu bản thân. Nếu có nốt ruồi năm trên cánh mũi thì người đó không những không giữ được tiền mà còn thường xuyên bị thất hao tiền của. Do đó cả đời luôn gặp khó khăn về tài chính.

5. Nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi giữa ấn đường được gọi là nốt ruồi phật pháp. Được gọi là nốt ruồi phật pháp vì mọc ngay giữa ấn đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày), có nốt ruồi này bạn sẽ luôn mang may mắn đến cho mọi người, đồng thời những người có nốt ruồi này cũng rất giàu lòng vị tha, nhân hậu nên về sau sẽ được hưởng phúc phận.

Xem thêm các bài viết về tử vi trên trang Bethere.vn để tìm hiểu về tử vi nốt ruồi, tử vi tướng số,… bạn nhé.