Dự báo thời tiết tại Hà Nội 3 ngày tới sẽ có không khí lạnh

Theo thông tin khí tượng thủy văn Trung Ương thì dự báo thời tiết tại Hà Nội trong 3 ngày tới sẽ xuất hiện không khí lạnh. Đây là đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông năm nay.

Dự báo thời tiết tại Hà Nội hôm nay

Thông tin dự báo thời tiết khu vực thủ đô Hà Nội ngày hôm nay sẽ có mưa rào rải rác, vài nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thành phố Hà Nội hôm nay dự báo nằm trong ngưỡng thấp nhất từ 24 – 27 độ và cao nhất là từ 30 – 33 độ C. Độ ẩm trong không khí từ  62 – 97%.

Dự báo thời tiết tại Hà Nội 3 ngày tới

Cũng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cuối tuần này có thể sẽ xuất hiện một đợt không khí lạnh. Thời điểm đầu mùa này, không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp, tuy nhiên các tỉnh khu vực Bắc Bộ bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh… sẽ chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này. Nền nhiệt độ của khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ giảm xuống với tốc độ chậm, cảm giác se lạnh, nhiệt độ về đêm và sáng sớm giảm trong những ngày cuối tuần, trời mát mẻ và dễ chịu hơn.

  1. Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày mai

Nhiệt độ nằm trong khoảng từ 24-30 độ C. Trời nhiều mây, ban ngày có mưa rào vài nơi. Một số nơi có mưa to đến rất to.

2. Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày mốt

Dự báo thời tiết khu vực thành phố Hà Nội ngày mốt có mưa rào nhiều nơi. Nhiệt độ xuống thấp, dao động trong mwucs từ 23-32 độ C. Trời từ đêm về sáng có thể có mưa nhỏ.

3. Dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày kia

Thông tin dự báo thời tiết tại thủ đô Hà Nội ngày kia cho thấy nền nhiệt vẫn duy trì ở mức thấp. Nhiệt độ cao nhất trong ngày vào khoảng 32 độ C và nhiệt độ thấp nhất vào khoảng 24 độ C.