Dự báo thời tiết ở Xuân Mai, Hà Nội hôm nay

Thông tin dự báo thời tiết khu vực thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội hôm nay.

Dự báo thời tiết Xuân Mai hôm nay

Theo thông tin tổng hợp của Bethere.vn, thời tiết thị trấn Xuân Mai hôm nay dự báo có mưa rào. Nhiệt độ dao động trong mức từ 26-30 độ C. Độ ẩm tương đối khoản 70-89%.

Trong ngày hôm nay, thời tiết khu vực Xuân Mai có thể có mưa nhỏ nhiều nơi. Trời nhiều mây. Sức gió tầm 4km/giờ.

Dự báo thời tiết Xuân Mai hàng giờ

Dự báo thời tiết thành phố Hà Nội hôm nay

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay trời có nắng, tuy nhiên vài nơi vẫn xuất hiện mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thành phố Hà Nội hôm nay cao nhất 33 độ.

Cũng theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, vào cuối tuần này khả năng có một đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta, trở thành đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông năm nay. Khu vực ảnh hưởng trước tiên sẽ là khu Đông Bắc Bộ, bao gồm các tỉnh như Cao Bằng, Lạng Sơn cùng với Quảng Ninh.

Tuy nhiên, đây là thời điểm đầu mùa, không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp. Do đó, thông tin không khí lạnh mang tính chất dự báo.

Trên đây là thông tin dự báo thời tiết Xuân Mai hôm nay nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung. Mời quý độc giả cùng tham khảo thêm những tin bài cùng chủ đề tại chuyên mục Tin Dự báo thời tiết Hà Nội của Bethere.vn