Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Ngữ Văn của Sở GD Hà Tĩnh

Bethere.vn – Tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ Văn của Sở GD Hà Tĩnh mới nhất, chuẩn bị cho kì thi THPT 2019 chính thức sắp diễn ra.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Ngữ Văn của Sở GD Hà Tĩnh

Kì thi THPT quốc gia 2019 đang cận kề, nhiều trường THPT và sở giáo dục ở các tỉnh thành đang gấp rút chuẩn bị các công tác ôn luyện cho thí sinh, đặc biệt là thông qua các đề thi thử THPT quốc gia.

Mới đây, sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức kì thi thử để giúp thí sinh tỉnh nhà đánh giá năng lực thực tế của bản thân. Dưới đây là đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Ngữ Văn của Sở Hà Tĩnh trong đợt thi thử vừa qua, mời các em tham khảo.

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia môn Ngữ Văn 2019 của sở giáo dục tỉnh Hà Tĩnh - Bethere.vn
Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia môn Ngữ Văn 2019 của sở giáo dục tỉnh Hà Tĩnh – Bethere.vn

Đánh giá đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ Văn của sở Hà Tĩnh

Theo đánh giá của các giáo viên thì đề thi thử môn Ngữ Văn của Sở giáo dục Hà Tĩnh có đề thi bám sát với cấu trúc đề thi tham khảo của Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố vào ngày 6/12/2018. Đề thi thử môn Ngữ Văn của sở Hà Tĩnh ở mức độ tương đối, thí sinh có thể đạt được điểm 6-7 nếu nắm rõ được kiến thức nền cơ bản.

Đề thi thử môn Ngữ Văn 2019 của sở giáo dục Hà Tĩnh có trích dẫn tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân - Bethere.vn
Đề thi thử môn Ngữ Văn 2019 của sở giáo dục Hà Tĩnh có trích dẫn tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân – Bethere.vn

Ở phần làm văn chiếm 70% điểm số của bài thi, đề yêu cầu thí sinh phân tích tâm trạng của bà cụ Tứ trong đoạn trích đề ra (tác phẩm Vợ Nhặt – Kim Lân). Đây là một tác phẩm thường xuyên xuất hiện trong các đề thi THPT quốc gia môn Văn, do đó, thí sinh cần lưu ý các dạng đề thi thường gặp của tác phẩm Vợ nhặt.

Bethere.vn tổng hợp