Chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Văn trường THPT Phú Xuyên A

Bethere.vn – Cập nhật chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia môn Văn năm 2019 THPT Phú Xuyên A, Tp Hà Nội, tổ chức cho học sinh khối lớp 12 trong kì thi thử mới đây.

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Văn trường THPT Phú Xuyên A

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Ngữ Văn của trường THPT Phú Xuyên A, TP Hà Nội có thời gian làm bài là 120 phút , không kể thời gian phát đề.

Đề thi được đánh giá có cấu trúc giống với đề minh họa của Bộ đã công bố trước đây. Nhiều thí sinh đánh giá đề thi thử môn Ngữ Văn trường THPT Phú Xuyên A có độ khó tương đối, thí sinh chỉ cần ôn luyện kiến thức cơ bản có thể dễ dàng đạt điểm 6-7.

Dưới đây là chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Văn trường THPT Phú Xuyên A, Bethere.vn mời các em tham khảo:

Đề thi thử môn ngữ Văn trường Phú Xuyên A - Bethere.vn - Trang 1
đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Văn trường Phú Xuyên A – Bethere.vn – Trang 1
Đề thi thử môn ngữ Văn trường Phú Xuyên A - Bethere.vn - Trang 2
Đề thi thử môn ngữ Văn trường Phú Xuyên A – Bethere.vn – Trang 2

Nhận định về đề thi thử Văn trường Phú Xuyên A

Theo các thầy cô giáo biên soạn đề thi thử môn Văn trường THPT Phú Xuyên A thì cấu trúc đề thi bám sát chương trình Ngữ Văn lớp 12. Theo đó, các em học sinh cần nắm rõ các tác phẩm văn học cũng như các kiến thức nghị luận xã hội thì có thể đạt được điểm cao môn Văn.

Những dạng đề thi THPT quốc gia môn Văn về tác phẩm Người lái đò sông Đà thường xuyên xuất hiện. Các em nên ôn luyện kỹ càng - bethere.vn
Những dạng đề thi THPT quốc gia môn Văn về tác phẩm Người lái đò sông Đà thường xuyên xuất hiện. Các em nên ôn luyện kỹ càng – bethere.vn

Đề thi thử môn Văn có 2 phần là Đọc hiểu (chiếm 3 điểm) và Làm Văn (chiếm 7 điểm). Tác phẩm Văn học xuất hiện trong đề thi thử là bài Người lái đò sông Đà của tác giả Nguyễn Tuân. Đây là tác phẩm thường xuyên xuất hiện trong các đề thi THPT quốc gia môn Văn, các em nên ôn luyện kỹ.

 

Bethere.vn tổng hợp