Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Trường chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội vừa tổ chức thi thử lần thứ 3 năm 2019 cho học sinh khối 12. Dưới đây là đề thi thử môn Toán có đáp án chi tiết cho các em tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3 có cấu trúc dựa theo đề thi tham khảo môn Toán mà Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố trước đây.

Đề thi dài 05 trang với tổng cộng 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Thí sinh sẽ có 90 phút để hoàn thành bài thi.

Dưới đây là mã đề 534, đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3, Bethere.vn mời các em tham khảo.

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3

Cập nhật đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội lần 3 được biên soạn bởi các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, các thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi và đăng ký nguyện vọng cho xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019. Các em chính thức bước vào giai đoạn ôn luyện nước rút cho kì thi THPT quốc gia.

Để đồng hành cùng các em trong chặng đường quan trọng này, bethere.vn sẽ liên tục cập nhật đề thi thử THPT quốc gia các trường trên cả nước cũng như của các sở giáo dục địa phương.

Bethere.vn hi vọng các em sẽ ôn luyện tập trung và đạt được hiệu quả cao trong khoảng thời gian nước rút này. Chúc các em “cá chép vượt vũ môn” thành công.

Bethere.vn tổng hợp