Chính sách chiết khấu mpe tốt nhất thị trường của VIKI

MPE chiết khấu với chính sách như nào? Mua nhiều, nhận chiết khấu bạn được lợi như nào? Đón đọc ngay bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết nhé.

1. Khách hàng được lợi gì khi nắm rõ những chiết khấu?

Dĩ nhiên khi mua hàng lúc nào bạn cũng muốn trở thành một khách hàng thật thông minh có thể mua sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Bạn mất công mặc cả, bạn đi hết cửa hàng đại lý này nhưng chưa chắc mức giá bạn mua được đã là tốt nhất. Vì sao ư? Đơn giản bởi vì bạn chưa nắm rõ được những chính sách ưu đãi và chiết khấu trực tiếp từ công ty mà đôi khi các đại lý “giấu nhẹm” đi đâu.

  • Thương hiệu đồ điện MPE

MPE là tên viết tắt của công ty điện Mạnh Phương, một công ty sản xuất đồ điện lâu đời có mặt trên thị trường từ những năm 1999. Cho đến năm 2008, quyết định đi sâu vào thị trường, đầu tư những dòng đồ điện, đèn mà tại Việt Nam chưa có nhiều “ông lớn” dám lấn sân.

Với kinh nghiệm, sự bền bỉ cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, công ty điện Mạnh Phương đã thành công xuất sắc và nhận được sự chào đón của rất nhiều các khách hàng. Ứng dụng công nghệ LED thông minh cùng với dây chuyền sản xuất theo quy chuẩn của CHLB Đức, MPE đã sản xuất ra những “đức con” tuyệt vời. Hơn nữa, trước khi xuất ra ngoài thị trường mọi thiết bị tại nhà máy đều được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt về kỹ thuật và mẫu mã.

Cho đến hiện nay, MPE đã phủ rộng trên toàn quốc với hơn 2000 đại lý lớn, nhỏ. Mang ánh sáng đi khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi nơi, mỗi vùng đất đều có tên của MPE.

  • Chính sách chiết khấu của MPE

Ngoài những sản phẩm cực tốt từ mẫu mã cho đến tính năng sử dụng, những chiết khấu của MPE còn luôn được đánh giá rất tốt, vượt trội hơn hẳn so với nhiều công ty điện khác. Bởi vậy khi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng đồ điện MPE sẽ có cơ hội nhận được những chiết khấu cực kỳ tuyệt vời. Việc bạn cần là tìm được một đại lý luôn tuân thủ các “nguyên tắc” chiết khấu của công ty.

2. Chính sách chiết khấu MPE tốt nhất thị trường của ViKi

Trong hơn 2000 đại lý lớn nhỏ của MPE tại sao ViKi lại nổi lên và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến như vậy?

– Đầu tiên chính bởi các mặt hàng, các thương hiệu mà ViKi phân phối ra thị trường: Là các mặt hàng điện gia dụng phổ biến cho mọi gia đình, với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đặc biệt là sản phẩm của công ty điện Mạnh Phương.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm với mong muốn tìm ra nhu cầu thiết thực của khách hàng. Không mua sai, không lãng phí. Điện năng là nguồn sáng phục vụ cuộc sống và bảo vệ cho môi trường của con người.

– Chiết khấu cực khủng với những thiết bị điện, đèn Led của MPE. Không ở đâu có, chỉ duy nhất tại ViKi Vói mong muốn gây dựng và hình thành sự uy tín tự tận tâm sự phục vụ. Suốt quá trình hình thành và phát triển công ty ViKi đã và đang làm được nhiều hơn thế. Tiến đến và hạ gục trái tim của cả những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ cửa hàng: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận có thể ghé trực tiếp của hàng để tham quan và mua sắm. Ngoài ra, khách hàng trên toàn quốc cũng có thể nhận được sự tư vẫn và mua hàng trên website chính thức: vikivn.com.vn.

Chúc các bạn sẽ trở thành những khách hàng cực kỳ thông thái khi đến mua sắm và trải nghiệm tại Viki. Niềm vui của bạn là động lực để toàn bộ nhân viên công ty đang ngày đêm phát triển và đưa đến quý vị mức giá tốt nhất trên thị trường.