Bảng giá giá cà phê thị trường đắk lắk hôm nay

Dưới đây là bảng giá chi tiết thị trường đắk lắk hôm nay với những điểm tin chi tiết xoay quanh thị trường cà phê trong khu vực đắk lắk thị trường cà phê tây nguyên, và thị trường cà phê trong nước sẽ được cập nhật chi tiết trong bản tin hôm nay.

Bảng giá giá cà phê thị trường đắk lắk hôm nay

Bảng giá giá cà phê thị trường đắk lắk

ĐẮK LẮK  
— Cư M’gar (Robusta) 31,800
— Ea H’leo (Robusta) 31,700
— Buôn Hồ (Robusta) 31,700

 

Thông tin về giá cà phê các khu vực ở Tây Nguyên: Gia Lai, Đak Nông, Kon Tum

GIA LAI  
— Ia Grai (Robusta) 31,700
ĐẮK NÔNG  
— Gia Nghĩa (Robusta) 31,600
KON TUM  
— Đắk Hà (Robusta) 31,700

Nhìn chung giá cà phê hôm nay tại các khu vực Tây nguyên đếu có tín hiệu tăng giá, mức giá tăng nằm trong khoảng giá từ 200-500 đồng/kg.

Có thể thấy trong 1 tuần vừa qua giá cà phê tại thị trường Tây Nguyên liên tục có những biến động nhất định. Giá tại khu vực này tăng giảm liên tục chỉ trong 1 tuần.

Sản xuất cà phê tại khu vực “Tam giác Vàng”

Các tỉnh Lampung, Bengkulu và South Sumatra là vùng sản xuất cà phê robusta chủ chốt của Indonesia. Khu vực này – còn được gọi là Tam giác Vàng – chiếm 75% sản lượng cà phê của Indonesia. Cà phê từ vùng này được vận chuyển từ cảng Panjang ở Lampung. Trong khi đó, cà phê arabica chủ yếu được trồng tại phía bắc Sumatra và Java.

Nông dân trong khu vực Tam giác vàng đã thu hoạch khoảng 20% tổng sản lượng cà phê, theo Moelyono Soesilo, chủ sở hữu của PT Sumber Kurnia Alam, một thương nhân ở đảo Java. Nguồn cung tăng đã giảm 5% giá xuất khẩu xuống còn 1.540 USD/tấn trong tuần này so với tháng 4/2019.

Việc giao hàng đến cảng Panjang đã tăng gấp đôi lên 5.000 tấn vào ngày 13/5 so với tuần trước do nông dân bán cà phê trước lễ hội Hồi giáo chính của năm vào tháng 6 tới mặc dù giá thấp.

Nguồn cung toàn cầu dồi dào đã gây áp lực lên giá thế giới, giảm chi phí cho các nhà rang xay.