Bán đồ ăn vặt gì cho học sinh lời cao mà đơn giản

Bán đồ ăn vặt gì cho học sinh nên bán đồ gì? Đối với những người kinh doanh buôn bán tại gần các khu trường học thì việc bán đồ cho học sinh là chủ yếu giúp họ kiến được nguồn thu nhập để duy trì cuộc sống. Dưới dây là một số món ăn vặt bạn có thể tham khảo để bán cho học sinh.

Bán đồ ăn vặt gì cho học sinh

Đối với học sinh việc ăn vặt thường ngày là điều không thể tránh khỏi, khi lứa tuổi còn trẻ thì ăi cũng thích vui chơi ăn vặt đây đó. Chính vì điều này các chủ cửa hàng kinh doanh kiếm được nguồn thu nhập kha khá từ việc kinh doanh bán hàng cho học sinh. Thế nhưng nếu như chưa có kinh nghiệm và bán đồ không hợp lý bạn sẽ dễ dàng kinh doanh thất bại trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số mặt hàng cho bạn tham khảo nếu như đang có ý định.

Bán chè, hoa quả dầm, trà sữa

Chè là món ăn vặt cực dễ bán nên việc lựa chọn bán chè sẽ là khá hợp lý. Vào những ngày hè oi bức, thời tiết khó chịu, mọi người thường có xu hướng giải nhiệt bằng một cốc chè, hoa quả dầm hay cốc trà sữa.

 

Đặc biệt là trà sữa, hiện nay các lứa tuổi teen rất thích uống trà sữa, một loại nước uống vừa rẻ lại vừa ngon trong những buổi chiều tan học. Trà sữa nguồn vốn đầu tư không quá cao nhưng đem lại một nguồn thu nhập khá ổn định.

Bán nem chua rán – nướng, xúc xích rán – nướng

Không thua kém gì với những món chè, trà sữa. Các món ăn vặt nghiên về đồ nướng như nem nướng, xúc xích nướng, các món ăn này rất được học sinh, sinh viên ưa thích khi chấm với tương ớt.

Tuy nhiên đối với những món ăn này bạn cần phải chọn nguồn cung cấp cẩn thận. Nên đề cao yếu tố sạch, an toàn và chế biến phải ngon thì mới thu hút được nhiều khách hàng khi mở quán ăn vặt. Ai có máu kinh doanh thì đừng ngần ngại thử sức ở lĩnh vực này, chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng cho bạn khai phá đấy!

Gỏi cuốn 

Đây là một món ăn vặt rất ngon cho học sinh sinh viên, bổ và rẻ với giá chỉ rơi vào khoảng vài ngàn đồng. Giống như món gỏi cuốn ở nhà, thay vào đó các em học sinh sẽ được thưởng thức ngay tại cổng trường hoặc trên những con đường đi học với những nguyên liệu đơn giản như bún, rau xà lách, tôm, thịt luộc, lá hẹ… Đây là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích không phải chỉ riêng có học sinh đâu nhé.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về bán đồ ăn vặt cho học sinh. Dù bạn có chọn bán gì thì bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm qua những người đi trước và kinh nghiệm trên sách báo để có hướng đi tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: món ăn vặt