Ăn vặt món gì ngon mà rẻ hiện nay

Khi nhắc đến ăn vặt thì ai lại không mê phải không nào? Thế nhưng không phải món ăn nào cũng ngon mà rẻ cả. Nên đối với những ai thích ănvặt thì hãy xem qua những gợi ý dưới đây nhé.

Ăn vặt món gì ngon mà rẻ hiện nay

Đa phần giới trẻ ngày nay ai cũng rất thích ăn vặt, chính vì thế trên thị trường có cả trăm món ăn vặt khác nhau để lựa chọn. Thế nhưng không phải món ăn nào cũng rẻ và ngon. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua những món ăn vặt ngon bổ rẻ được các bạn trẻ yêu thích nhất ngay dưới đây nhé.

Bánh hẹ

 

Bánh hẹ là một trong những món ăn lâu đời của người dân Sài thành từ đó đến tận bây giờ. Những chiếc bánh dân dã, mộc mạc nhưng đậm đà hương vị được mọi tầng lớp người dân ưa chuộng. Thường thì món ăn này chỉ xuất hiện ở những khu người Hoa sinh sống nên muốn ăn món bánh này theo đúng hương vị truyền thống thì bạn phải tìm đến những khu người Hoa là chắc chắn nhất nhé. Bánh hẹ không quá to có loại bánh hình tròn có loại bánh hình vuông vừa và nhỏ nên một lúc bạn có thể ăn nhiều cái mà không cảm thấy no. Đây là một món ăn vặt truyền thống nổi bật trong giới trẻ đặc biệt nhất là ở những khu vực có người hóa sinh sống. Trung bình môt cái chỉ dao động trong khoảng 5 – 10k/ chiếc thôi.

Bánh tráng muối tôm

Một món ăn vặt có thể nói là không thể nào không nhắc đến hiện nay. Bánh tráng trộn hay còn có nhiều cái tên khác như bánh tráng muối tôm trộn, bánh tráng tép mỡ… cũng quy lại là bánh tráng trộn. Món ăn khá đơn giản không có gì phức tạp như mà ai lỡ dính vô rồi thì chỉ có mà nghiệm luôn thôi. Đã vậy giá thành của nó cũng chẳng đắc đỏ gì nên đây chính là món ăn vặt yêu thích nhất của các bạn trẻ ngày nay đặc biệt là đối với những bạn sinh viên. Món ăn này thì mình cũng không cần phải giới thiệt nhiều nữa rồi chắc chắn ai cũng đã quá biết rõ về nó đúng không.

Gỏi cuốn, chả giò

Trời cái gỏi cuốn này thì có cần giới thiệu nữa không ta. Một món ăn khá là phổ biến tùy vào từng địa phương, tùy vào người bán mà sẽ có những cuốn gỏi có hương vị khác nhau về thành phần. Nhưng nhìn chung là có bún rau một ít thịt tôm có thịt luộc. Đấy chỉ có vậy thôi nhưng mà nó lại làm nên một cái tên tuổi khá ấn tượng trong danh sách ăn vặt nổi bật nhất hiện nay đấy. Cái này ăn nhiều cũng có thể no cho nên nhiều người xem nó nhưng là một bữa ăn nhẹ đủ cung cấp năng lượng cho họ làm việc trong ngày. Một cuốn gỏi trung bình khoảng 10 – 15k thôi rẻ gì đâu ấy đúng không nào.

Trên đây là những món ăn vặt ngon bổ rẻ cho các bạn lựa chọn. Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho niềm đam mê bất tận của mình nhé